Diễn giả Đoàn Ngọc Hưng: Talkshow Hành trang sự nghiệp

Thứ hai - 08/10/2018 09:31
Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng phối hợp với Học viên Hành trang sự nghiệp tổ chức buổi talkshow với chủ đề cùng tên của diễn giả Đoàn Ngọc Hưng thu hút hơn 300 sinh viên từ nhiều trường trong cụm Đại học Đà Nẵng vào sáng 6/10. Tại đây, diễn giả Đoàn Ngọc Hưng đã có những chia sẻ thú vị, nhiều chiều về vấn đề định hướng nghề nghiệp tương lai cho các bạn sinh viên.
Anh 1 Hoi truong A6

Diễn giả Đoàn Ngọc Hưng tại talkshow - Ảnh: Thanh Thảo
 

Anh 3 dien gia Doan Ngoc Hung


 

Anh 2 Hoi truong A6

Tại buổi talkshow, diễn giả Đoàn Ngọc Hưng - Người sáng lập và điều hành Học viện đã từng bước giải tỏa những lo lắng về quyết định chọn nghề nghiệp; về những kỹ năng mình cần phải có thông qua bài trắc nghiệm tính cách; trang bị cho các bạn kỹ năng thấu hiểu bản thân (điểm mạnh, điểm yếu, tính cánh, giá trị cá nhân, mục tiêu cuộc sống) để các bạn sinh viên xác định đúng hướng đi, nghề nghiệp phù hợp và bổ sung những điều còn thiếu cho bản thân.
Đặc biệt, diễn giả Đoàn Ngọc Hưng đã mang đến cho các nhiều thông tin hữu ích về xu hướng nghề nghiệp của Việt Nam và thế giới; nhu cầu thực sự của nhà tuyển dụng; thiết lập kế hoạch để tỏa sáng cho sự nghiệp tương lai.
Trải qua hơn 3 giờ trò chuyện, chia sẻ, ngoài những kỹ năng, kiến thức truyền đạt, diễn giả Đoàn Ngọc Hưng đã giải đáp tất cả những thắc mắc của các bạn sinh viên.
Talkshow lần đầu tiên có mặt tại Đà Nẵng, với sự phối hợp của Học viện Kỹ năng Hành Trang Sự Nghiệp với 3 trường đại học gồm: Trường Đại học Bách Khoa, Trường Đại học Kinh tế, Trường Đại học Sư phạm. Diễn giả Đoàn Ngọc Hưng là người sáng lập và điều hành Học viện của Học viện Kỹ năng Hành Trang Sự Nghiệp, từng là Giám đốc kinh doanh của YDC tại TP HCM (Đơn vị tổ chức các chương trình của Adam Khoo tại Việt Nam). Anh cũng trực tiếp huấn luyện và là diễn giả khách mời cho nhiều doanh nghiệp, trường học như: Tập đoàn Vietjet Air, ĐH Ngoại Thương HCM, ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Kinh Tế HCM, ĐH Y Dược HCM, ĐH Tài Chính – Marketing, ĐH Quốc tế, Học viện ngân hàng,…

Thu Lài - Mai Quang – Thanh Thảo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây