Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN đạt Giải Nhì cuộc thi “Women can lead” mùa 2 – Khu vực miền Trung

Thứ hai - 15/10/2018 15:01
Trải qua vòng sơ khảo, đội thi Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN đã đạt Giải Nhì tại vòng Chung kết cuộc thi “Women can lead? – Tại sao không?” mùa thứ 2 tại khu vực Miền Trung vào sáng 14/10.

Đến với cuộc thi “Women can lead? – Tại sao không?”, đội thi Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN đã giới thiệu TS. Vũ Thị Bích Hậu – Phó Giám đốc Sở Khoa học – Công nghệ thành phố Đà Nẵng, Tổng biên tập tạp chí Khoa học và phát triển. Với thông điệp “Ai cũng có tố chất hoặc khả năng làm lãnh đạo, bất kể nam hay nữ, quan trọng là môi trường, hoàn cảnh và sự hỗ trợ của mọi người để tố chất đó được phát triển tốt hơn”, sản phẩm của đội thi nhận được hơn 25000 lượt xem, 1.137 lượt thích, 1058 lượt chia sẻ trên mạng xã hội Facebook.
Bạn Nguyễn Thanh Thảo (Nhóm trưởng) chia sẻ: “Qua cuộc thi này, chúng mình có thêm được nhiều kiến thức rất bổ ích, đồng thời ý thức được vai trò của người phụ nữ trong xã hội hiện đại. Cảm ơn các thầy cô, Nhà trường đã kết nối nhóm mình với cuộc thi và hỗ trợ nhóm mình hoàn thành tốt sản phẩm”.

 

anh2

Đại diện Ban giám khảo trao Giấy chứng nhận và hoa cho đội Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN với thành tích Giải Nhì chung cuộc
 

anh3

 

Các thành viên trong ekip Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng

Tham gia cuộc thi còn có các trường: Đại học Bách khoa – ĐHĐN, Đại học Kỹ thuật Y dược Đà Nẵng, Đại học Duy Tân, Đại học Ngoại ngữ - ĐH Huế.
Kết quả chung cuộc: Trường Đại học Kỹ thuật Y dược và Đại học Ngoại ngữ - ĐH Huế cùng đạt Giải Ba; Trường Đại học Sư phạm đạt Giải Nhì; Trường Đại học Bách khoa đạt Giải Nhất và sẽ đại diện cho các tỉnh khu vực miền Trung tham gia vòng Chung kết toàn quốc vào tháng 12/2018 tại Hà Nội.
Cuộc thi Women can lead – Tại sao không? được UNDP (Chương trình phát triển Liên Hợp Quốc) và Báo Sinh viên Việt Nam phát động nhằm khuyến khích thanh niên, sinh viên các trường chủ động xây dựng các sản phẩm truyền thông (phóng sự, ảnh, phim ngắn, video clip âm nhạc, truyện tranh, fanpage, kênh YouTube, Website…) để lan tỏa thông điệp “Ai cũng có tố chất và khả năng làm lãnh đạo, bất kì là nam giới hay nữ giới”.
Tác phẩm tham dự:

Mai Quang

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây