Lễ khai giảng năm học 2018-2019: Vinh danh tân sinh viên, sinh viên xuất sắc

Thứ ba - 04/09/2018 22:23
Hòa chung không khí tựu trường cả nước, sáng 4/9, Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN tổ chức lễ khai giảng năm học 2018-2019.


Về dự lễ khai giảng có PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ – Giám đốc ĐHĐN, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Sư phạm; đại diện lãnh đạo Công đoàn, lãnh đạo ban chức năng, văn phòng ĐHĐN; đại diện lãnh đạo các trường thành viên của ĐHĐN; đại diện lãnh đạo địa phương, ban ngành, doanh nghiệp tài trợ học bổng; các thầy cô giáo, các tân sinh viên là thủ khoa các khoa và gần 400 sinh viên đại diện cho hơn 7000 sinh viên đang theo học tại trường.
“Hôm nay là ngày mang nhiều ý nghĩa đối với Nhà trường, bởi là ngày khai giảng năm học 2018 – 2019, đồng thời là ngày các sinh viên xuất sắc tiêu biểu của các ngành học, các thủ khoa tân sinh viên được tôn vinh và cũng chính là ngày Nhà trường đón tân sinh viên. Thầy và toàn thể quý thầy cô Nhà trường hoan nghênh các em tân sinh viên khóa 2018 đã chọn Trường ĐHSP – ĐHĐN là nơi thực hiện ước mơ của mình. Với những giá trị cốt lõi mà Nhà trường cam kết thực hiện, tôi khẳng định rằng Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN sẽ không đi ngược lại với mong đợi của gia đình và các tân sinh viên. Trong buổi lễ long trọng này, nhiều sinh viên xuất sắc, thủ khoa sẽ được vinh danh và khen thưởng. Hi vọng những sinh viên mũi nhọn này sẽ là nòng cốt để Nhà trường có thể thực hiện được tầm nhìn của mình đến năm 2030, không chỉ xứng đáng với ngôi trường trọng điểm quốc gia, cơ sở giáo dục đại học đầu tiên được công nhận đạt chuẩn chất lượng giáo dục mà còn là ngôi trường luôn tiên phong trong đổi mới và sáng tạo nhằm sánh vai với các trường đại học lớn trong nước và tiên tiến trong khu vực”, PGS.TS Lưu Trang phát biểu tại lễ khai giảng.
Về tham dự lễ khai giảng, PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ – Giám đốc ĐHĐN, Chủ tịch Hội đồng trường ĐHSP cũng có những chia sẻ, chỉ đạo: “Tôi xin ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao những cống hiến của lãnh đạo và các thầy cô giáo cho sự phát triển của Trường ĐHSP nói riêng và ĐHĐN nói chung. Bước vào năm học mới, bên cạnh những thuận lợi, thời cơ thì cũng không ít khó khăn, thách thức, nhất là tuyển sinh và việc làm của sinh viên sư phạm... Trước bối cảnh đó, tôi đề nghị Nhà trường cần cố gắng hơn nữa, phát huy hơn nữa sức mạnh tập thể để thực hiện các nhiệm vụ cho năm học mới để nâng cao chất lượng của Nhà trường, đóng góp xứng đáng vào sự phát triển của ĐHĐN”.

Ảnh 3

PGS.TS Lưu Trang – Hiệu trưởng Nhà trường đánh trống khai giảng năm học 2018 -2019 - Ảnh: Thanh Thảo

Tại buổi lễ khai giảng, Nhà trường đã vinh danh, khen thưởng cho các tân sinh viên là thủ khoa khoa và các tân sinh
viên được tuyển thẳng. Trong đó, sinh viên Đỗ Hữu Đạt – lớp 18ST là tân thủ khoa ĐHĐN, tân thủ khoa Trường ĐHSP và là tân thủ khoa khoa Toán được Nhà trường trao tặng giấy khen, 5 triệu đồng, 1 laptop và 1 chiếc xe máy trị giá 16 triệu đồng. Các thủ khoa khoa được nhận giấy khen, 3 triệu đồng và 1 laptop. Các sinh viên tuyển thẳng được nhận giấy khen, 1 triệu đồng và 1 máy tính bảng.

Đại diện cho các tân sinh viên khóa tuyển sinh 2018, sinh viên Trần Bảo Trân – lớp 18SNV đã gửi lời cảm ơn đến Nhà trường và quý thầy cô đã tạo điều kiện để các tân sinh viên được học tập trong môi trường chất lượng.
Nhân dịp này, Nhà trường cũng khen thưởng cho 28 sinh viên xuất sắc đại diện cho 28 ngành đào tạo của Nhà trường. Mỗi sinh viên xuất sắc được nhận giấy khen, 1 triệu đồng và 1 máy tính bảng.
50 suất học bổng của Đoàn Thanh niên được trao tặng cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhằm hỗ trợ, động viên các bạn vượt lên hoàn cảnh, hoàn thành tốt chương trình học tập.

Ảnh 6

PGS.TS Lưu Trang trao thưởng cho sinh viên Đỗ Hữu Đạt (hàng trên)- tân thủ khoa năm 2018 - Ảnh: Thanh Thảo
 

Ảnh 7

Các tân thủ khoa và sinh viên tuyển thẳng -  Ảnh: Thanh Thảo
 

Ảnh 8

Khen thưởng sinh viên xuất sắc toàn diện năm học  2017-2018 - Ảnh: Thanh Thảo
 

IMG 8706


Đoàn Thanh niên trao hỗ trợ cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh: Thanh Thảo
 

Ảnh 5

Tân sinh viên Trần Bảo Trân tặng hoa chúc mừng và tri ân lãnh đạo Nhà trường - Ảnh: Thanh Thảo

Mai Quang – Thanh Thảo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây