Trường Đại học Sư phạm: Trao hỗ trợ vé tàu, xe cho 230 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê đón tết

Chủ nhật - 12/01/2020 07:15

Trường Đại học Sư phạm: Trao hỗ trợ vé tàu, xe cho 230 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê đón tết

Chiều ngày 11/01, Đoàn thanh niên kết hợp cùng Hội sinh viên Trường Đại học Sư phạm - ĐHĐN tổ chức trao 230 suất hỗ trợ vé tàu, xe cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được về quê đón Tết nguyên đán Canh tý 2020 bên gia đình.

Buổi lễ có sự tham dự của đại diện lãnh đạo Nhà trường: PGS.TS Võ Văn Minh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Nguyễn Vinh San – Trưởng phòng CTSV. Về phía Đoàn thanh niên,  Hội sinh viên Nhà trường có: ThS. Trương Trung Phương – Bí thư Đoàn trường; ThS. Ngô Thị Hoàng Vân – PBT Đoàn trường. Đặc biệt trong đợt trao vé này, hơn 230 bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ vé tàu, xe về quê đón tết cũng có mặt.

IMG 6567

PGS.TS Võ Văn Minh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường 

PGS.TS Võ Văn Minh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ: “Đợt trao tặng hỗ trợ vé tàu, xe hôm nay có ý nghĩa rất quan trọng. Ý nghĩa không chỉ ở chỗ chúng ta trao tặng 230 suất vé tàu, vé xe cho các bạn sinh viên, mà ý nghĩa lớn hơn là tất cả những suất hỗ trợ này là kết quả của sự chia sẻ của tất cả các bạn sinh viên trong trường với nhau, thể hiện lên tinh thần đoàn kết, gắn bó và thống nhất của sinh viên, cán bộ, giảng viên toàn trường”.

IMG 6594

Tổng số tiền hỗ trợ cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết cùng gia đình là 50 triệu đồng

“Chúng em xin cảm ơn các thầy cô, các bạn sinh viên trong toàn trường rất nhiều vì đã tạo điều kiện cho chúng em được về quê đón Tết. Những sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời của Nhà trường chính là nguồn động lực cho chúng em tiếp tục cố gắng, hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập. Chúng em xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, cố gắng để xứng đáng là một sinh viên trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng” – Sinh viên Đỗ Đinh Dân (Lớp 18 CDDL) xúc động chia sẻ.

IMG 6603

Trao tiền hỗ trợ sinh viên Thiên Phúc – Khoa GDCT,  mắc bệnh hiểm nghèo

Năm nay, có điểm mới chính là số tiền hỗ trợ vé xe về quê ăn tết sẽ được căn cứ vào quãng đường dài mà các bạn trở về quê đón tết cùng gia đình. Tổng số tiền hỗ trợ cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết cùng gia đình là 50 triệu đồng.

Vũ Hoàng

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây