Khoa Lịch sử: Tọa đàm “Công tác phối hợp tổ chức chương trình thực tập năm 2020”

Thứ bảy - 18/01/2020 15:32

Khoa Lịch sử: Tọa đàm “Công tác phối hợp tổ chức chương trình thực tập năm 2020”

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên trong công tác kiến tập, thực tập, sáng ngày 04/01, Khoa Lịch sử - Trường Đại học Sư phạm - ĐHĐN đã tổ chức chương trình tọa đàm với chủ đề “Công tác phối hợp tổ chức chương trình thực tập năm 2020”.

Chương trình tọa đàm có sự tham dự của đại diện các Sở, Ngành, các cơ quan, các trường phổ thông, các doanh nghiệp đã, đang và sẽ phối hợp với Khoa trong công tác thực tập Cử nhân và thực tập Sư phạm.

IMG 1251

TS. Nguyễn Duy Phương - Trưởng khoa Khoa Lịch sử phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại chương trình, TS. Nguyễn Duy Phương - Trưởng khoa Khoa Lịch sử chân thành cảm ơn sự quan tâm, phối hợp và giúp đỡ của các đơn vị, địa phương, doanh nghiệp đối với Khoa trong thời gian qua, nhất là trên phương diện kiến tập và thực tập của sinh viên.
TS. Nguyễn Duy Phương  nhấn mạnh:  “Trên cơ sở tiếp thu những góp ý, phản hồi, Khoa và Nhà trường sẽ có những bổ sung, điều chỉnh để công tác thực tập ngày càng tốt hơn, chất lượng đào tạo ngày càng nâng cao, đáp ứng yêu cầu của xã hội.”

IMG 1268
 
IMG 1272
 
IMG 1280

Các đại biểu cũng thẳng thắn chia sẻ, đóng góp ý kiến 

Các đại biểu cũng đã thẳng thắn chỉ ra những điểm còn tồn tại, cần khắc phục để công tác phối hợp hỗ trợ sinh viên kiến tập, thực tập ngày càng tốt hơn.
Đồng thời, các đại biểu tham dự tọa đàm đánh giá cao công tác phối hợp thực tập giữa Khoa và các đơn vị trong thời gian qua. Đặc biệt là chất lượng đào tạo của Khoa ngày càng nâng cao.

IMG 1426 2

Chụp hình lưu niệm

Thành công của buổi tọa đàm đã mở ra những triển vọng mới cho Khoa lịch sử trong việc gắn kết với địa phương, doanh nghiệp, nhà tuyển dụng, góp phần thực hiện chiến lược chung của Nhà trường trở thành Trường Đại học Sư phạm trọng điểm quốc gia.

Khoa Lịch Sử - Vũ Hoàng

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây