Quỹ AMA trao 125 suất học bổng cho sinh viên Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN

Chủ nhật - 15/12/2019 13:55

Quỹ AMA trao 125 suất học bổng cho sinh viên Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN

Sáng 15/12, Quỹ học bổng AMA đã phối hợp cùng Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng tổ chức lễ trao học bổng AMA cho sinh viên Nhà Trường với tổng trị giá 50.000USD.
6

125 sinh viên Trường ĐH Sư phạm - ĐHĐN nhận học bổng AMA năm học 2019-2020

Học bổng AMA (Agliardo Mach Award) nhằm hỗ trợ các em trang trải chi phí học tập, sinh hoạt và có thêm động lực để tiếp tục phấn đấu vì ước mơ. Qua 6 năm đồng hành cùng sinh viên Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN, quỹ học bổng AMA đã giúp đỡ cho nhiều sinh viên với hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống nhưng giàu nghị lực vượt khó vươn lên.

2

PGS.TS Võ Văn Minh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Võ Văn Minh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ: “Nhà trường luôn tạo điều kiện thuận lợi và những cơ hội phát triển cho tất cả sinh viên Nhà trường gặp khó khăn trong cuộc sống. Những sinh viên nhận học bổng AMA hôm nay như được tăng thêm năng lượng, ý chí để tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường tôi xin chân thành cảm ơn quỹ học bổng AMA đã hỗ trợ và đồng hành cùng sinh viên của Nhà trường. Đây là nguồn động lực, sự khích lệ cho sinh viên phấn đấu học tập rèn luyện, phát triển bản thân”.

3

Ông Peter Mach – Chủ tịch Tổ chức Giáo dục phi chính phủ AMA chia sẻ tại buổi lễ

Cũng tại buổi lễ Ông Peter Mach – Chủ tịch Tổ chức Giáo dục phi chính phủ AMA, gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo, cán bộ Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN đã kết nối, tạo điều kiện để Quỹ học bổng AMA đến với sinh viên. Ông Peter Mach chia sẻ với sinh viên Nhà trường về cuộc đời, chặng đường phát triển của bản thân ông với nhiều sự khó khăn và nỗ lực. Ông mong muốn các bạn sinh viên sẽ tiếp tục theo đuổi ước mơ, phấn đấu vì những mục đích tốt đẹp mang lại sự phát triển tích cực cho xã hội.

4

PGS.TS Võ Văn Minh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường (ngoài cùng bên phía tay phải) tặng hoa cám ơn nhà tài trợ

“AMA như một gia đình, động viên giúp chúng em vươn lên, vượt qua sự tự ti trong cuộc sống, vững tin hơn trên con đường học tập phía trước. Với nguồn học bổng này, chúng em có thêm kinh phí trang trải cho cuộc sống, giảm bớt phần nào nỗi lo về tiền bạc mà yên tâm học tập, có thêm những cuốn sách hay để có thể tích lũy nhiều thật nhiều kiến thức bổ ích, xứng đáng với nghề làm thầy giáo, cô giáo trong tương lai” – Bạn sinh viên H Ô Ri AYun - lớp 19STH2,  xúc động tâm sự.

Vũ Hoàng

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây