Hội nghị ban chấp hành Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh giữa nhiệm kì 2019 – 2022

Thứ sáu - 08/05/2020 22:55

Hội nghị ban chấp hành Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh giữa nhiệm kì 2019 – 2022

Chiều ngày 08/5/2020, Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã tổ chức “Hội nghị ban chấp hành Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh giữa nhiệm kì 2019 – 2022”. Hội nghị được tổ chức nhằm kiện toàn và bổ sung những nhân sự trẻ, có năng lực cho Ban chấp hành Đoàn Thanh niên của Nhà trường.
1

Toàn cảnh Hội nghị

Đến tham dự và chỉ đạo Hội nghị, về phía Đoàn Thanh niên ĐHĐN có: Đồng chí Lê Đình Quang Phúc - Bí thư Đoàn Thanh niên ĐHĐN; về phía lãnh đạo Trường Đại học Sư phạm có: PGS.TS Lưu Trang – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; Th.S Nguyễn Vinh San - Trưởng phòng Công tác Sinh viên; Th.S Trương Trung Phương - Bí thư Đoàn Thanh niên thuộc Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng cùng toàn thể Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Cơ quan Trường Đại học Sư phạm - ĐHĐN, Bí thư các Liên chi đoàn và các ứng viên bầu bổ sung.

2

PGS.TS Lưu Trang – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, PGS.TS Lưu Trang – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận sự cống hiến của Th.S Trương Trung Phương cho Đoàn Thanh niên Nhà trường những năm qua. Đồng chí đã tạo nên những phong trào Đoàn Thanh niên phát triển nhanh, mạnh với những thành tích nổi trội. Đồng thời, PGS.TS Lưu Trang cũng kì vọng sẽ thấy được những hoạt động tích cực, sáng tạo và nhiệt tình hơn nữa của đội ngũ thanh niên mới.

3

Đồng chí Lê Đình Quang Phúc - Bí thư Đoàn Thanh niên ĐHĐN nêu ý kiến tại Hội nghị

Đoàn Thanh niên Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN những năm qua luôn có sự phát triển và đạt được những thành tích nổi trội. Đoàn Thanh niên ĐHĐN đánh giá cao những thành tích mà Đoàn Thanh niên Trường Đại học Sư phạm đã đạt được và mong muốn trong thời gian tới, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Sư phạm sẽ tiếp tục bám sát các nhiệm vụ chính trị, những hoạt động đã và đang được triển khai hiệu quả; đồng thời cũng cần đánh giá hiệu quả hoạt động, đổi mới phương thức hoạt động phù hợp hơn, sáng tạo thêm các hình thức hoạt động mới” - Đồng chí Lê Đình Quang Phúc - Bí thư Đoàn Thanh niên ĐHĐN nêu ý kiến tại Hội nghị.
Hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu bầu đồng chí Nguyễn Viết Hải Hiệp vào vị trí Bí thư Đoàn Thanh niên Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN. Kết quả, đồng chí Nguyễn Viết Hải Hiệp đã được Hội nghị tin tưởng đề cử vào vị trí Bí thư Đoàn Thanh niên Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN nhiệm kì 2019 – 2022 với số phiếu cao.

4

PGS.TS Lưu Trang – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Viết Hải Hiệp vào vị trí Bí thư Đoàn Thanh niên Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN

Là người tiếp bước, kế thừa những thành quả mà Th.S Trương Trung Phương và các thế hệ đi trước để lại, bản thân tôi cảm thấy trân trọng, giữ gìn và phát huy hơn nữa những ưu điểm, thành công đó. Trong thời gian gần nhất tôi sẽ triển khai kiện toàn lực lượng chủ chốt và phát triển những hoạt động Đoàn với sự sáng tạo, hiệu quả hơn” - Đồng chí Nguyễn Viết Hải Hiệp cho biết.

5
 
6

Chụp hình lưu niệm

Với lực lượng ngày càng được trẻ hóa và có trình độ cao, Ban Chấp hành Đoàn Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng sẽ tiếp tục xây dựng và tổ chức nhiều chương trình, hoạt động ý nghĩa, thiết thực phục vụ đoàn viên, sinh viên và đưa Tuổi trẻ của Trường Đại học Sư phạm luôn là lá cờ đầu trong phong trào thanh niên.

Vũ Hoàng

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây