Trường Đại học Sư phạm đón tiếp đại diện Trường Đại học Nice, Pháp

Thứ bảy - 06/04/2019 15:30
Nhằm mở rộng mối quan hệ hợp tác trong đào tạo và nghiên cứu khoa học với các đối tác nước ngoài, tạo cơ hội cho sinh viên được học tập trong mô hình giáo dục hiện đại, chiều ngày 5/4 Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN đã đón tiếp GS. Elisabeth Pecou – Gambaudo đại diện của Trường Đại học Nice, Pháp.
Trường Đại học Sư phạm đón tiếp đại diện Trường Đại học Nice, Pháp

Đón tiếp đại diện Trường Đại học Nice, Pháp, về phía Trường Đại học Sư phạm có TS. Phạm Quý Mười - Trưởng phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế; CN. Phạm Thị Thanh Mai – Chuyên viên Phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế cùng đại diện các phòng ban liên quan.
Tại buổi làm việc, TS. Phạm Quý Mười đã phát biểu bày tỏ niềm vui mừng và vinh dự được đón tiếp GS. Elisabeth Pecou – Gambaudo đại diện của Trường Đại học Nice, Pháp trong chuyến thăm lần này và kì vọng vào sự hợp tác sâu rộng trong tương lai giữa hai nhà trường.

5

Sinh viên Khoa Toán,  Khoa Tin đối thoại trực tiếp với GS. Elisabeth Pecou – Gambaudo về cơ hội nhận học bổng và điều kiện du học tại Trường Đại học Nice, Pháp

1

GS. Elisabeth Pecou – Gambaudo (váy đỏ) chụp hình lưu niệm cùng đại diện Trường ĐHSP - ĐHĐN

TS. Phạm Quý Mười đã giới thiệu với GS. Elisabeth Pecou – Gambaudo những nét khái quát về Trường Đại học Sư phạm bao gồm cơ sở vật chất, hệ thống chương trình đào tạo. Sinh viên Khoa Toán, Khoa Tin cũng đã có điều kiện đối thoại trực tiếp với GS. Elisabeth Pecou – Gambaudo về cơ hội nhận học bổng và điều kiện du học tại Trường Đại học Nice, Pháp.

Vũ Hoàng

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây