Khoa Địa lý với cuộc thi “Hành trình Địa lý lần thứ X – 2019”

Thứ hai - 20/05/2019 09:00
Với mục đích tạo ra sân chơi cho các bạn sinh viên, giúp các bạn có cơ hội trao đổi, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm về các vấn đề địa lý, chiều 18-5, Khoa Địa lý (Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN) tổ chức cuộc thi “Hành trình Địa lý lần thứ X – 2019”.

“Hành trình Địa lý” là chương trình thường niên của Khoa Địa lý. Đến nay, cuộc thi Hành trình Địa lý đã bước sang tuổi thứ 10. Sau mỗi lần tổ chức, Khoa Địa lý luôn cố gắng đổi mới, nâng cao cả về hình thức lẫn nội dung để đây thực sự là một sân chơi bổ ích với các bạn sinh viên”, TS.  Nguyễn Thanh Tưởng – Phó trưởng Khoa Địa lý phát biểu khai mạc cuộc thi.
Ở vòng loại, 8 đội thi đến từ các chi đoàn trong khoa đã tranh tài ở các phần thi: Khởi động “đáp án thần kỳ”; Đoán ý đồng đội; Theo dòng sự kiện; Đi tìm ẩn số; Tiểu phẩm môi trường; Về đích.
Sau vòng loại, 4 đội thi xuất sắc lọt vòng chung kết gồm: 17SDL (Sư phạm Địa lý); 17CDDL1 (Cử nhân Du lịch 1), 17CDDL2 (Cử nhân Du lịch 2), 18CDDL1 (Cử nhân Du lịch 1).

Anh 1

Trải qua gần 4 giờ tranh tài, với bản lĩnh và vốn kiến thức của mình, đội thi của chi đoàn 17CDDL2 đã xuất sắc giành giải Nhất; đội 17SDL giành giải Nhì; đội 18CDDL1 giành giải Ba; đội 17CDDL1 giành giải Khuyến khích.

Anh 3

“Đây là một cuộc thi rất thiết thực và bổ ích với những sinh viên theo học về địa lý. Tham gia cuộc thi không chỉ giúp em bổ sung kiến thức còn khuyết mà còn giúp em tự tin hơn. Đây sẽ là hành trang, kinh nghiệm quý báo cho chúng em  sau khi ra trường”, sinh viên Nguyễn Thanh Hùng (thành viên đội 17CDDL2) chia sẻ.

Mai Quang – Thanh Thảo

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây