Khoa Địa lý: Đón tân sinh viên khóa tuyển sinh năm 2019

Thứ tư - 25/09/2019 14:50

Khoa Địa lý: Đón tân sinh viên khóa tuyển sinh năm 2019

Trong không khí vui tươi, cởi mở nhân dịp chào năm học mới, tối 20/9 Khoa Địa lý Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN đã tổ chức chương trình Chào đón tân sinh viên khóa tuyển sinh năm 2019 tại Hội trường, khu giảng đường A5 cho gần 100 tân sinh viên.

Chương trình được tổ chức nhằm giúp các tân sinh viên khóa tuyển sinh năm 2019 của Khoa nhanh chóng hòa nhập vào môi trường học tập mới; được gặp gỡ và trò chuyện cùng Ban Lãnh đạo Khoa cũng như các anh chị sinh viên khóa trước. Dịp này, LCĐ Khoa Địa lý cũng tuyên truyền chiến dịch nói không với rác thải nhựa và pin điện tử.

1

Văn nghệ chào mừng tân sinh viên Khoa Địa lý khóa tuyển sinh năm 2019

Đến tham dự Lễ chào đón Tân sinh viên Khoa Địa lý có: Đồng chí Ngô Thị Hoàng Vân – Phó Bí thư Đoàn Trường ĐHSP; TS. Nguyễn Thanh Tưởng – Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng khoa Địa lý; TS.Trương Phước Minh – Nguyên Trưởng khoa Địa lý, cùng thầy cô là cán bộ, giảng viên trong khoa. Về phía đại diện các doanh nghiệp, tổ chức, đơn vị là đối tác quan trọng của Khoa có: Đồng chí Lê Hoàng Long –Trung đoàn bộ binh 971; Anh Nguyễn Văn Toản – Hiệu phó Trường THPT Liên Chiểu; Anh Lê Ngọc Nhất – Phó ban Quản lí Di tích Ngũ Hành Sơn…

2

Buổi lễ có sự tham gia của gần 500 sinh viên Khoa Địa lý

Phát biểu tại chương trình, TS. Nguyễn Thanh Tưởng đã gửi đến các bạn Tân sinh viên những lời khuyên vô cùng thiết thực khi theo học tại Khoa. Thầy chia sẻ: “Thầy và trò khoa Địa lý chúng ta hãy cùng nhau phấn đấu để đạt hiệu quả tốt nhất từ kiến thức đến chuyên môn. Hãy lấy thử thách làm động lực để cố gắng, nỗ lực phấn đấu đáp ứng nhu cầu của xã hội trong lĩnh vực đầy tiềm năng và thách thức này…”
Bên cạnh đó, các thầy cô và đại diện trường học, doanh nghiệp, đơn vị đối tác của Khoa cũng dành thời gian để giải đáp trực tiếp các thắc mắc của Tân sinh viên, giúp các bạn hiểu rõ hơn về khoảng thời gian học tập, sinh hoạt sắp tới tại trường cũng như cơ hội việc làm, định hướng nghề nghiệp trong tương lai.
Em cảm thấy rất vui vì được tiếp xúc, giao lưu với nhiều anh, chị và các bạn mới trong khoa, không khí của buổi tối ngày hôm nay rất vui và thân thiện. Em muốn cảm ơn đến thầy cô trong Khoa Địa lý đã chia sẻ những bài học và lời khuyên bổ ích đến chúng em, mong rằng thầy cô sẽ đồng hành, giúp đỡ chúng em trong suốt khoảng thời gian học tập dưới mái nhà Khoa Địa lý – Trường Đại học Sư phạm.”  - Tân sinh viên Phạm Thi Thi – 19 Cử nhân Địa lý Du lịch tâm sự.
Dịp này, Khoa đã tiến hành khen thưởng, biểu dương cho những sinh viên đạt thành tích tốt trong học tập và hoạt động phong trào của Khoa trong năm học 2018 – 2019. Quyết định khen thưởng cho 2 tân sinh viên đầu vào cao điểm nhất trong khóa tuyển sinh năm 2019 gồm: Tân SV Nguyễn Thị Thúy – 19 Cử nhân Địa lý Du lịch và Tân SV Lê Thị Cẩm Tiên – 19 Sư phạm Địa lý; khen thưởng 8 sinh viên đạt thành tích xuất sắc toàn diện cấp khoa năm học 2018 -2019; khen thưởng 9 sinh viên có đóng góp tích cực cho hoạt động phong trào của Trường và Khoa; Khen thưởng cho 8 sinh viên tích cực trong hoạt động tình nguyện của CLB Địa lý – Môi trường; Trao bằng khen cho 2 tập thể Xuất sắc trong năm học vừa qua: 16 Sư phạm Địa lý;  và 17 Cử nhân Địa lý Du lịch 2.
Cùng với đó để động viên tinh thần của các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập, Khoa và liên chi đoàn đã quyên góp ủng hộ và trao quỹ Tấm lòng vàng cho 11 sinh viên của Khoa.

4

Khen thưởng cho 2 sinh viên đầu vào cao điểm nhất trong khóa tuyển sinh năm 2019
 

5

Khen thưởng 9 sinh viên có đóng góp tích cực cho hoạt động phong trào của Trường và Khoa
 

6

Khen thưởng 9 sinh viên có đóng góp tích cực cho hoạt động phong trào của Trường và Khoa
 

7

Khen thưởng cho 8 sinh viên tích cực trong hoạt động tình nguyện của CLB Địa lý – Môi trường
 

8

Trao Bằng khen cho 2 tập thể Xuất sắc trong năm học vừa qua: 16SDL và 17 CDDL2
 

9

Trao quỹ Tấm lòng vàng cho 11 sinh viên của Khoa

 

Vũ Hoàng

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây