Gặp mặt giao lưu sinh viên Trường Đại học Calgary, Canada

Thứ sáu - 11/10/2019 09:39
Chiều ngày 10/10, Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng đã tổ chức chương trình “Gặp mặt giao lưu với sinh viên Trường Đại học Calgary, Canada”. Đây không chỉ là dịp để thúc đẩy, kết nối tình cảm, văn hóa và trí tuệ của sinh viên hai Nhà trường mà còn là dịp để sinh viên phát huy tính năng động, hội nhập, bắt kịp với cái mới, trở thành người công dân toàn cầu.
Gặp mặt giao lưu sinh viên Trường Đại học Calgary, Canada

Tham dự chương trình có CN. Phạm Thị Thanh Mai – Chuyên viên Phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế, cùng sự góp mặt của hơn 30 sinh viên tiêu biểu đến từ các Khoa của Nhà trường (Khoa Sinh – Môi trường; Khoa Hóa học; Khoa Lịch Sử; Khoa Ngữ văn…). Đặc biệt chương trình có sự tham gia của 4 sinh viên tiêu biểu đến từ Trường Đại học Calgary, Canada (4 sinh viên gồm: Claudia Gomez; Darren Fielder; Joyce Montemayor; Pamela Rose).

5

Sinh viên Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng và sinh viên Trường Đại học Calgary, Canada

Mở đầu chương trình, CN. Phạm Thị Thanh Mai – Chuyên viên Phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế đã có bài phát biểu chào đón toàn thể các bạn sinh viên tiêu biểu đến từ Trường Đại học Calgary, Canada; giới thiệu về quan hệ hợp tác và hoạt động gặp mặt giao lưu thường niên của hai Nhà trường đã được tổ chức từ năm 2015 đến nay. Bên cạnh đó, Cô Mai đã chia sẻ nhiều thông tin bổ ích khác giúp các bạn sinh viên của hai Nhà trường làm quen và hiểu về nhau hơn.

1
 
2 1
 
2 2
 
2
Các sinh viên Trường Đại học Calgary, Canada giới thiệu bản thân
3 1

 

3

Sinh viên Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng chia sẻ về nét đẹp văn hóa của Việt Nam

4

Sinh viên Trường Đại học Calgary, Canada giới thiệu về địa lí, văn hóa…của Canada

Trong khuôn khổ chương trình, sinh viên Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN và sinh viên Trường Đại học Calgary, Canada đã làm quen, giới thiệu cho nước bạn về đặc điểm địa lí, nét đẹp ẩm thực, các trò chơi và bài hát truyền thống,… đồng thời trao đổi về phương pháp giáo dục và cách thức học tập ở hai Nhà trường.
Cuối chương trình, các bạn sinh viên đã tự tin, thoải mái tiến hành trao đổi thông tin liên lạc và thành lập những group trao đổi, chia sẻ với nhau những câu chuyện, kinh nghiệm học tập.
“Em chân thành cảm ơn Nhà trường đã tổ chức chương trình gặp gỡ, giao lưu đầy ý nghĩa ngày hôm nay. Với em đây là cơ hội để tiếp xúc cái mới, trau dồi vốn từ vựng tiếng Anh và biết nhiều hơn nữa về văn hóa, nét đẹp của Canada…Em mong muốn có thêm nhiều chương trình như thế này sẽ được tổ chức tại trường trong thời gian tới.” – Sinh viên Lê Đức Anh Vũ – 18SHH tâm sự.

Vũ Hoàng

 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây