Trường Đại học Sư phạm: Khánh thành công trình Thanh niên nhiệm kỳ 2019 – 2022

Thứ bảy - 19/10/2019 18:02
Thực hiện chương trình Công tác Đoàn và phong trào Thanh niên Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng, sáng ngày 19/10 công trình Sân bóng rổ đã được khánh thành. Hạng mục công trình này có ý nghĩa quan trọng đối với công tác đào tạo và phát triển của Nhà trường.
5
5

Dự buổi lễ khánh thành có: ThS. Tôn Nữ Trà My – Phó Bí thư Đoàn ĐHĐN. Về phía Nhà trường ĐHSP có: PGS.TS Võ Văn Minh – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHSP; ThS. Huỳnh Bọng – Chủ tịch Công đoàn Trường ĐHSP; ThS. Trương Trung Phương – Bí thư đoàn Trường; ThS. Lê Sao Mai – Chủ tịch Hội Sinh viên, Phó Bí thư đoàn Trường; ThS. Nguyễn Văn Khánh - Trưởng phòng Cơ sở Vật chất cùng các thầy cô giáo là đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, tổ trực thuộc. Đặc biệt buổi lễ đã thu hút gần 50 sinh viên có niềm yêu thích thể thao tham dự.

Công trình Sân bóng rổ nằm trong khuôn viên khu liên hợp công trình Thanh niên Trường ĐHSP – ĐHĐN. Công trình được khởi công xây dựng dựa trên 100% nguồn đóng góp của ĐVTN Nhà trường, được trích từ quỹ thắp sáng ước mơ tuổi trẻ ĐHĐN, với tổng kinh phí đầu tư gần 200 triệu đồng.

2
ThS. Trương Trung Phương – Bí thư đoàn Trường phát biểu tại lễ khánh thành
 
3
Nhiều sinh viên vui mừng và kỳ vọng vào chức năng và vai trò của công trình Sân bóng rổ khi chính thức được đưa vào hoạt động
Phát biểu tại lễ khánh thành, ThS. Trương Trung Phương – Bí thư đoàn Trường đánh giá cao sự cố gắng, tinh thần trách nhiệm của chủ đầu tư, cùng sự đồng thuận cao của cán bộ và sinh viên Nhà trường. Đồng chí chia sẻ: “Việc ra đời của sân bóng rổ mới thay thế cho sân bóng rổ cũ sẽ góp phần quan trọng trong hoạt động đào tạo, rèn luyện TDTT cho sinh viên, đặc biệt là những sinh viên đam mê môn thể thao này, đồng thời sân bóng rổ cũng sẽ trở thành địa điểm tổ chức các hoạt động lớn của Đoàn trường và các Liên Chi đoàn như: Hội trại, đại hội TDTT sinh viên các cấp. Chúng tôi tin tưởng rằng với ý nghĩa thiết thực, công trình TN của tuổi trẻ Nhà trường sẽ được các bên liên quan bảo quản và sử dụng hiệu quả trong thời gian sắp tới”.
4
Các đại biểu cắt băng khánh thành công trình Thanh niên nhiệm kỳ 2019 – 2020
Ngay sau lễ cắt băng khánh thành, công trình Sân bóng rổ đã được chính thức đưa vào vận hành, tạo sân chơi bổ ích, góp phần động viên sinh viên tham gia luyện tập thể thao, rèn luyện sức khỏe, mang lại không khí thi đua sôi nổi trong học tập, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho sinh viên toàn Nhà trường.

Vũ Hoàng
 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây