Trường ĐHSP-ĐHĐN tham gia hỗ trợ các sĩ tử và phụ huynh tại 3 tỉnh thành: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi

Thứ năm - 27/06/2019 21:11
Trong quá trình diễn ra kỳ thi THPTQG năm 2019, Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng đã thành lập đội hình tình nguyện viên tham gia hỗ trợ các thí sinh và phụ huynh tại nhiều điểm thi ở Đà Nẵng, Quảng Nam và Quảng Ngãi. Đồng thời, thông qua hoạt động này, Nhà trường cũng quảng bá, giới thiệu, đưa hình ảnh và thông tin tuyển sinh của nhà trường đến gần hơn với các sĩ tử và các bậc phụ huynh.
c
Tình nguyện viên Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN
IMG 3669
Tình nguyện viên Nhà trường cũng mang đến những chiếc quạt cầm tay tặng cho thí sinh, phụ huynh dưới tiết trời oi bức của mùa thi
Với 20 tình nguyện viên là các giảng viên và sinh viên Nhà trường, đoàn tình nguyện viên trường ĐHSP-ĐHĐN chủ động phối hợp với hơn 200 đoàn viên thanh niên tại các địa phương để cùng nhau hỗ trợ, giúp đỡ các thí sinh tham gia kỳ thi THPTQG năm 2019.
Đây là năm thứ 3 Trường ĐHSP-ĐHĐN triển khai đội ngũ tình nguyện viên trực tiếp đến các điểm thi ở Đà Nẵng và các tnh lân cận.
Khác với các năm trước, năm nay nhà trường đã thay các tờ rời, catalog bằng những chiếc quạt cầm tay để đưa tận tay các thí sinh và người nhà. Trên mỗi chiếc quạt cầm tay là thông tin về các ngành đào tạo, các chính sách hỗ trợ hoạt động học tập cho các thí sinh trúng tuyển vào trường,…
Để công tác tư vấn, hỗ trợ các sĩ tử diễn ra một cách tốt nhất, trước đó Nhà trường đã tổ chức tập huấn cho các tình nguyện viên, cung cấp thông tin về kì thi THPTQG  năm 2019; thông tin về các ngành đào tạo của trường, chỉ tiêu tuyển sinh và các chính sách ưu đãi của trường trong đợt tuyển sinh năm 2019.
Th.S. Trương Trung Phương – Bí thư Đoàn trường ĐHSP-ĐHĐN chia sẻ: Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa, vừa góp phần quảng bá hình ảnh nhà  trường, vừa hỗ trợ tích cực cho thí sinh và phụ huynh trong kỳ thi THPTQG năm 2019, đồng thời góp phần giáo dục đoàn viên thanh niên trong việc quan tâm, chia sẻ và tham gia vào các hoạt động cộng đồng. Tuy gặp khó khăn trong việc di chuyển và tính liên tục của chương trình nhưng các tình nguyện viên luôn tích cực, nỗ lực vượt khó, đặc biệt là sự phối hợp nhịp nhàng giữa tình nguyện viên của trường và đoàn viên thanh niên địa phương, sự đón nhận tích của phụ huynh, học sinh,... đã góp phần làm nên thành công của chương trình”.
Mai Quang – Thanh Thảo


.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây