Gần 1000 sinh viên tham gia ngày hội “Việc làm Nhật Bản”

Thứ sáu - 03/05/2019 16:47
Sáng 3/5, Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN phối hợp với các công ty: ESUHAI, Hải Phong, JELLYFISH tổ chức Ngày hội “Việt làm Nhật Bản”, thu hút gần 1000 sắp tốt nghiệp của trường tham gia.

Ngày hội “Việc làm Nhật Bản” gồm 2 phần: tư vấn chung và tư vấn chuyên sâu cùng với trải nghiệm văn hóa Nhật Bản. Trong phần tư vấn chung, dưới sự điều hành của Th.S Nguyễn Vinh San – Trưởng phòng Công tác sinh viên (Trường ĐHSP-ĐHĐN), các đại diện của các công ty đã mang đến cho các bạn sinh viên những kiến thức tổng quan về: cơ hội việc làm, chế độ đãi ngộ, chính sách, học bổng,… ở Nhật Bản.

IMG 20190503 141123

Trong phần tư vấn chuyên sâu và trải nghiệm văn hóa Nhật Bản, các bạn sinh viên được tư vấn viên của từng gian hàng tư vấn về các chính sách, chế độ đãi ngộ, hỗ trợ của các công ty dành cho sinh viên. Đồng thời, các tư vấn viên cũng đã cung cấp cho các bạn sinh viên về cách thức làm các bài kiểm tra, những yêu cầu về trình độ tiếng Nhật của công ty và của phía Nhật Bản. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên còn được tham gia trải nghiệm các trò chơi nhỏ tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản. 

Anh 2

 

Anh 3

 

Mai Quang – Thanh Thảo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây