Trao bằng tốt nghiệp cho 585 tân Thạc sĩ, tân Cử nhân đợt 1

Thứ bảy - 30/03/2019 23:42
Sáng 30/3, Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho 585 tân Thạc sĩ, tân Cử nhân đợt 1 năm 2019.

Cụ thể, Nhà trường đã trao bằng cho 153 tân Thạc sĩ của 8 ngành đào tạo (trong đó có 01 lớp Quản lý giáo dục liên kết đào tạo ở Quảng Ngãi).
Nhà trường cũng trao bằng tốt nghiệp cho 432 tân Cử nhân, trong đó có 29 sinh viên nhận văn bằng đại học chính quy thứ hai. Trong tổng số 432 tân Cử nhân tốt nghiệp đợt 1 có 27 sinh viên đạt loại Xuất sắc, 164 sinh viên đạt loại Giỏi và số còn lại hầu hết đạt loại Khá.
Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Lưu Trang – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nói: “Trước hết tôi xin được nói lời cảm ơn các anh chị đã tin tưởng lựa chọn Trường ĐHSP-ĐHĐN để học tập, nâng cao trình độ. Để hôm nay các anh chị chính thức trở thành tân Thạc sĩ của Trường ĐHSP-ĐHĐN. Trong quá trình học tập, nghiên cứu ở đây, tôi tin các anh chị không chỉ được trao truyền tri thức mà còn được đối thoại những vấn đề mở của những chuyên đề sau đại học, không chỉ được hấp thụ những kiến thức mới mà còn được chuyển hóa nó trở thành những sản phẩm khoa học. Và sản phẩm lớn nhất đó là luận văn thạc sĩ, đây có thể là công trình khoa học đáng tự hào sau này khi các anh chị nhìn lại. Bởi chúng tôi tin rằng đó là sản phẩm của sự tích lũy, tìm tòi, nghiên cứu và đặc biệt nó còn là sản phẩm của nỗ lực hết mình của bản thân dưới sự hướng dẫn tận tâm của quý thầy cô giáo và quý nhà khoa học… Hôm nay có lẽ là một ngày đặc biệt đối với các em tân Cử nhân, ngày các em trở thành những tân Cử nhân của Trường ĐHSP-ĐHĐN. Những gì các em gom góp được trong quãng đời sinh viên, theo thầy, không chỉ có tri thức mà đôi khi nhiều hơn tri thức, là những kỹ năng: kỹ năng học tập, kỹ năng nghiên cứu, kỹ năng làm việc và cả kỹ năng sống. Đào tạo đại học của trường chúng ta hướng đến một môi trường mở, đầy năng động. Để các em được tự chủ sáng tạo, được phản biện, được hoài nghi, được thích ứng và cải tạo môi trường để thích ứng. Cái nhà trường mong nhất ở các em là năng lực làm chủ tri thức, làm chủ bản thân và dám chịu trách nhiệm trước cộng đồng… Hôm nay nhận tấm bằng tốt nghiệp, các em hoàn toàn có quyền tự hào về những thành tích đạt được trong những năm qua ở Trường ĐHSP, ngôi trường nằm trên thành phố Đà Nẵng bên bờ biển Đông quyến rũ và hiện đại với những con người thân thiện, cởi mở, năng động và sáng tạo. Thầy tin các em sẽ cảm nhận và tiếp cận được khát vọng vươn lên của thành phố này, trong đó có ngôi trường đầy sức trẻ của chúng ta”.

ANH 1

PGS.TS Lưu Trang – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ
 

ANH 2

Đại diện tân Thạc sĩ và tân Cử nhân nhận bằng tốt nghiệp đợt 1, năm 2019 tặng quà tri ân đến đại diện Nhà trường
 

ANH 3

PGS.TS Lưu Trang và PGS.TS Võ Văn Minh trao Giấy khen cho 27 sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắc

ANH 4

153 tân Thạc sĩ đào tạo ở 8 chuyên ngành đã tốt nghiệp đợt này

Đại diện các tân Thạc sĩ và tân Cử nhân nhận bằng tốt nghiệp đợt 1, năm 2019 đã phát biểu cảm nghĩ, gửi lời cảm ơn đến nhà trường, quý thầy cô giáo, cán bộ - công nhân viên đã tận tình giúp đỡ, hỗ trợ các học viên, sinh viên trong quá trình học tập tại trường.

Mai Quang – Thanh Thảo

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây