Tập huấn: Can thiệp cho trẻ tăng động giảm chú ý và phổ tự kỷ

Thứ hai - 23/04/2018 22:09
TS. Maria Bolscher và Felix Jansen đến từ Hiệp hội tâm lý học đường quốc tế (CASP-I) đã cung cấp những vấn đề chung về ADHD. Hai giảng viên đã cung cấp nhiều hình ảnh và phim về ADHD để mọi người tham gia tập huấn có những đánh giá và can thiệp cho trẻ có triệu chứng về ADHD
Trong ngày 3/9/2015, TS. Maria Bolscher và Felix Jansen đã mang đến khóa tập huấn nhiều thông tin giá trị về can thiệp cho trẻ tăng động giảm chú ý.
Trong ngày 3/9/2015, TS. Maria Bolscher và Felix Jansen đã mang đến khóa tập huấn nhiều thông tin giá trị về can thiệp cho trẻ tăng động giảm chú ý.

 

demo 04
demo 05

Khóa tập huấn thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người từ giảng viên, sinh viên, các trung tâm nuôi dạy trẻ đến phụ huynh trẻ tăng động giảm chú ý và tự kỷ.

 

demo 06

Trong sáng nay, PGS.TS. Lê Quang Sơn – Phó Hiệu Trưởng Nhà trường cũng đã tiếp, trao đổi và tặng quà lưu niệm cho TS. Maria Bolscher và Felix Jansen.

Chiều cùng ngày, khóa tập huấn tiếp tục với phần trao đổi kinh nghiệm thực tế và đặt câu hỏi tình huống liên quan đến can thiệp cho trẻ tăng động giảm chú ý.

Khóa tập huấn này nằm trong chương trình hợp tác giữa Trường ĐH Sư phạm – ĐH Đà và CASP-I. Ngày mai, chương trình sẽ tiếp tục với chủ đề: “Trẻ rối loạn phổ tự kỷ”.

Tác giả bài viết: Châu Trung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây