Lễ Khai giảng đào tạo Sau đại học khóa 31 tại Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum

Thứ hai - 23/04/2018 08:52
Đến dự Lễ Khai giảng, về phía Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng có PGS.TS. Lê Quang Sơn, Phó Hiệu trưởng; ThS.Nguyễn Minh Phong, Chuyên viên Phòng Đào tạo; về phía Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum có ThS. Nguyễn Việt Tuấn, Phó Trưởng Phòng Đào tạo; lãnh đạo các khoa, phòng, tổ và 53 tân học viên cao học khóa 31.
Đại biểu dự Lễ khai giảng lớp Cao học khóa 31
Đại biểu dự Lễ khai giảng lớp Cao học khóa 31

Phát biểu tại Lễ Khai giảng, PGS.TS Lê Quang Sơn chúc mừng 53 tân học viên cao học đã vượt qua kỳ thi tuyển sinh và đạt kết quả tốt, mong rằng các học viên không ngừng phấn đấu học tập, nghiên cứu để có kiến thức và kỹ năng tốt nhất sau 2 năm học tập. PGS.TS Lê Quang Sơn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo tỉnh Kon Tum và lãnh đạo Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho công tác đào tạo sau đại học của Đại học Đà Nẵng nói chung và Đại học Sư phạm nói riêng trong thời gian qua, đồng thời, phổ biến quy chế đào tạo trình độ thạc sĩ của Bộ GD&ĐT.

 

web009

PGS.TS. Lê Quang Sơn, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, phát biểu tại Lễ Khai giảng.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, ThS. Nguyễn Minh Phong, Chuyên viên phòng Đào tạo Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, đã công bố Quyết định trúng tuyển của 53 học viên cao học trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh cao học vừa qua. 

web010

ThS. Nguyễn Minh Phong, Phòng Đào tạo - Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, công bố Quyết định trúng tuyển của các tân học viên cao học khóa 31.

Đáp lại sự quan tâm của lãnh đạo và thầy cô trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng và Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum, thay mặt cho 53 tân học viên cao học khóa 31, anh Nguyễn Văn Tới, học viên lớp Toán giải tích bày tỏ niềm tự hào khi trở thành học viên cao học tại một trường đại học uy tín như Đại học Đà Nẵng và hứa sẽ quyết tâm phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, tích cực học tập, rèn luyện để hoàn thành tốt nhiệm vụ của cơ quan, của khóa học đúng như kỳ vọng của đơn vị, của thầy cô và nhà trường.

web011

Tân học viên cao học Nguyễn Văn Tới phát biểu tại Lễ Khai giảng.

Lễ Khai giảng các lớp sau đại học khóa 31 đã diễn ra trong không khí trang trọng và thành công tốt đẹp. Chúc các tân học viên dồi dào sức khỏe, vượt qua mọi khó khăn và hoàn thành tốt khóa học.

web012

Học viên cao học khóa 31 chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Trường Đại học Sư phạm, Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum và đại biểu khách mời.

Tác giả bài viết: Tin, ảnh: Phòng Đào tạo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây