Hội nghị đại biểu cán bộ, công chức, viên chức năm học 2015 – 2016

Thứ hai - 23/04/2018 09:36
Hội nghị đã nghe PGS.TS.  Nguyễn Bảo Hoàng Thanh, Hiệu trưởng Nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học 2014-2015 và phương  hướng nhiệm vụ năm học 2015-2016.
PGS.TS. Nguyễn Bảo Hoàng Thanh cam kết lãnh đạo Nhà trường luôn tạo điều kiện tốt để cán bộ, viên chức làm việc, nghiên cứu và cống hiến. Nhà trường là môi trường sẽ cung cấp “cần câu cá” thật tốt, còn việc “câu như thế nào, được nhiều cá hay không” là ph
PGS.TS. Nguyễn Bảo Hoàng Thanh cam kết lãnh đạo Nhà trường luôn tạo điều kiện tốt để cán bộ, viên chức làm việc, nghiên cứu và cống hiến. Nhà trường là môi trường sẽ cung cấp “cần câu cá” thật tốt, còn việc “câu như thế nào, được nhiều cá hay không” là ph

Theo đó, trong năm học 2014-2015, Trường ĐH Sư phạm đã đạt nhiều thành tích to lớn trong tất cả các lĩnh vực như: đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, công tác xây dựng và phát triển các tổ chức đoàn thể… Nhờ vậy, uy tín và vị thế của Nhà trường ngày càng được khẳng định. Đời sống của cán bộ, công chức, viên chức được nâng cao về vật chất lẫn tinh thần. Trong năm học 2015-2016, Nhà trường vạch ra 11 công việc trọng tâm nhằm đưa Trường ĐH Sư phạm tiếp tục phát triển, đáp ứng yêu cầu nâng cao chất lượng đào tạo của các trường đại học sư phạm trong giai đoạn hiện nay.

 

Hội nghị cũng nghe báo cáo của Ban thanh tra Nhân dân; Báo cáo tài chính; Báo cáo tổng hợp và giải trình các ý kiến của Hội nghị công chức, viên chức các đơn vị.

Phát biểu tại Hội nghị, PGS.TS. Đoàn Quang Vinh – Phó Giám đốc ĐH Đà Nẵng nhiệt liệt biểu dương những thành tích mà cán bộ, viên chức Nhà trường đã đạt được. PGS.TS. Đoàn Quang Vinh cho rằng, những thành công có được trước tiên là do sự đoàn kết nhất trí của cả tập thể. Nhà trường cần phải xem đây là thế mạnh, là điểm tựa để tiếp tục phát triển đi lên. Góp ý về phương hướng nhiệm vụ năm học mới cũng như các năm tiếp theo, PGS.TS. Đoàn Quang Vinh lưu ý với tiềm lực và khả năng của Nhà trường, thì chúng ta cần nâng chỉ tiêu phấn đấu lên mức cao hơn ở một số mục mà Trường ĐH Sư phạm đang phát triển mạnh như: trình độ đội ngũ giảng viên, nghiên cứu khoa học, liên kết đào tạo…

ued003

PGS.TS. Đoàn Quang Vinh phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Tại Hội nghị lần này, nhiều cá nhân và tập thể cũng đã nhận được các quyết định khen thưởng của Bộ Giáo dục & Đào tạo, ĐH Đà Nẵng và của Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm.

ued004

Bốn tập thể là Tổ Thư viện, Phòng Kế hoạch Tài chính, Phòng Khảo thí & Đảm bảo chất lượng giáo dục và Khoa Giáo dục Mầm non nhận được Giấy khen của Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm.

 

ued005

PGS.TS. Đoàn Quang Vinh trao tặng giấy khen của Giám đốc ĐH Đà Nẵng cho đại diện các Khoa Tâm lý Giáo dục, Vật lý, Ngữ Văn và Địa lý.

 

Kết thúc Hội nghị, các đại biểu đã tiến hành thông qua Dự thảo Nghị quyết Hội nghị. Đồng thời, Thủ trưởng các đơn vị trong Nhà trường cũng tiến hành ký giao ước thi đua năm học 2015-2016.

Tác giả bài viết: Châu Trung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây