Tổ chức Đông Tây hội ngộ thăm và làm việc với Trường

Thứ hai - 23/04/2018 11:09
Tiếp đoàn, phía Trường ĐH Sư phạm có PGS.TS. Nguyễn Bảo Hoàng Thanh – Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Trần Xuân Bách – Trưởng phòng Tổ chức Hành chính cùng đại diện các Phòng Công tác Sinh viên, Khoa học & Hợp tác Quốc tế.
Toàn cảnh buổi tiếp và làm việc.
Toàn cảnh buổi tiếp và làm việc.

Phía EMW có ông John W Conroy, ông Ralph Thomas Conroy – Cố vấn cấp cao EMW tại nước ngoài; ông Mark Conroy - Cố vấn cấp cao EMW tại Việt Nam; Bà Hoàng Thị Hằng Tâm – Giám đốc chương trình nước sạch tại Việt Nam.

Trong chuyến công tác lần này, phía EMW muốn tìm hiểu, đánh giá tác động các dự án đã tài trợ tại TP. Đà Nẵng. Ở Trường ĐH Sư phạm, tổ chức này tài trợ xây dựng khu Ký túc xá dành cho sinh viên.

Tại buổi tiếp và làm việc, PGS.TS. Nguyễn Bảo Hoàng Thanh cảm ơn đến EMW. Ký túc xá sinh viên Nhà trường do EMW tài trợ là một trong những điều kiện giúp Trường ĐH Sư phạm phát triển như ngày nay. Không chỉ giải quyết về chổ ăn ở, sinh hoạt của sinh viên Việt Nam, rất nhiều lưu học sinh quốc tế cũng lựa chọn đây làm nơi lưu trú.

ued 11

Hai bên chụp ảnh lưu niệm.

ued 12

Đoàn công tác của tổ chức EMW khảo sát Ký túc xá.

Sau khi đi thăm và khảo sát trực tiếp khu Ký túc xá Sinh viên, EMW đánh giá Nhà trường đã sử dụng có hiệu quả khối nhà mà tổ chức này tài trợ xây dựng. Các hạng mục của công trình được sử dụng đúng mục đích và phục vụ tốt nhu cầu của sinh viên.

Trường ĐH Sư phạm cũng đề xuất phương án cải tạo, xây dựng nâng thêm một tầng của khối nhà căng tin. EMW cũng đồng ý đề xuất này nếu kết cấu kỹ thuật của tòa nhà cho phép.

Tác giả bài viết: Mai Anh Vũ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây