Khai mạc Đại hội TDTT sinh viên Đại học Đà Nẵng lần thứ IX năm 2015

Thứ tư - 21/10/2015 08:32
Trong diễn văn Khai mạc, PGS.TS. Ngô Văn Dưỡng - Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng nhấn mạnh: “Đại hội TDTT sinh viên Đại học Đà Nẵng là một hoạt động truyền thống được tổ chức 2 năm một lần, nhằm đánh giá công tác giáo dục thể chất, thúc đẩy phong trào tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe cho sinh viên, góp phần vào sự nghiệp giáo dục con người toàn diện.
PGS.TS. Ngô Văn Dưỡng - Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng đọc diễn văn Khai mạc Đại hội.
PGS.TS. Ngô Văn Dưỡng - Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng đọc diễn văn Khai mạc Đại hội.

Đây còn là dịp để các thầy cô giáo, các bạn sinh viên của các trường thành viên, các đơn vị trực thuộc Đại học Đà Nẵng được giao lưu, học hỏi lẫn nhau, tăng cường tình đoàn kết, góp phần xây dựng nếp sống văn hóa lành mạnh”.

 

t025

Quang cảnh Lễ Khai mạc Đại hội.

Với 843 VĐV đến từ 8 đơn vị trực thuộc Đại học Đà Nẵng, Đại hội TDTT sinh viên Đại học Đà Nẵng lần thứ IX sẽ tiếp tục diễn ra từ ngày 4/4/2015 đến hết ngày 25/4/2015.

Tại Đại hội TDTT lần này, Trường Đại học Sư phạm cử đoàn gồm 133 vận động viên (trong đó có 9 lưu học sinh Lào) tham gia thi đấu ở tất cả 8 nội dung gồm: bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, bóng bàn, cầu lông, cờ vua, điền kinh và thể dục nhịp điệu.

t026

Đoàn VĐV Trường Đại học Sư phạm tại Lễ Khai mạc.

Trong ngày thi đấu đầu tiên, vượt qua tất cả các đối thủ nặng kí khác, Đoàn VĐV Trường Đại học Sư phạm đã xuất sắc đoạt Giải Nhất ở môn Thể dục nhịp điệu với 78 điểm. Chiến thắng này góp phần tiếp thêm niềm tin và động lực để các vận động viên cố gắng phấn đấu hết mình ở các môn thi tiếp theo. 

t027

Đội Thể dục nhịp điệu của Trường Đại học Sư phạm xuất sắc đoạt Giải Nhất. 

 

Tác giả bài viết: Trung Châu

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây