Ấn tượng Hội thi kĩ năng nghề nghiệp lần thứ nhất năm 2016

Thứ ba - 24/04/2018 07:45
Sáng ngày 15/05, Hội thi đã diễn ra với nhiều hoạt động bổ ích và thiết thực như: Thể dục buổi sáng, Kể chuyện sáng tạo theo tranh, Thiết kế đồ dùng dạy học, Thi diễn kịch và biểu diễn văn nghệ,…
Hội thi Kỹ năng nghề nghiệp đã thu hút sự tham gia đông đảo của sinh viên các khóa thuộc Khoa Giáo dục Mầm non.
Hội thi Kỹ năng nghề nghiệp đã thu hút sự tham gia đông đảo của sinh viên các khóa thuộc Khoa Giáo dục Mầm non.

 

 

DUC08

 

DUC09

Sinh viên mang đến phần thi thiết kế đồ dùng dạy học nhiều sản phẩm độc đáo và ấn tượng.

 

Qua mỗi phần thi, các sinh viên thể hiện sự nhiệt tình với tài năng, sức sáng tạo, sự thông minh cùng những kỹ năng đã được trau dồi và vận dụng vào hoạt động thực hành nghề nghiệp. Điều này quyết định đến sự thành công của Hội thi và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người tham dự; đồng thời, hứa hẹn Hội thi Kỹ năng nghề nhiệp lần thứ hai với nhiều thành công hơn nữa.

DUC10

Sinh viên rất thích thú với Hội thi lần này và tham gia với tinh thần nhiệt tình, hết mình.

 

Tối cùng ngày, Lễ Bế mạc Hội thi Kỹ năng nghề nghiệp đã diễn ra với các tiết mục văn nghệ đặc sắc và phần công bố kết quả của các đội thi. Phát biểu tại buổi Lễ bế mạc Hội thi, PGS.TS. Lưu Trang, Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã đánh gia cao sự chuẩn bị chu đáo và có trách nhiệm của Ban Tổ chức Hội thi, sự phối hợp rất hiệu quả của Phòng Đào tạo, Đoàn Trường và Khoa GDMN để Hội thi thành công tốt đẹp; biểu dương tinh thần và nỗ lực tham gia Ngày hội kĩ năng nghề nghiệp của SV Khoa GDMN, đặc biệt là SV hệ VLVH đã thể hiện trí tuệ và kĩ năng nghề nghiệp không thua kém với SV chính qui. PGS.TS. Lưu Trang còn đánh giá cao sự liên kết tham dự Hội thi giữa SV hệ VLVH với SV chính qui của Khoa GDMN.    

DUC11

 

DUC12

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc và công phu từ các lớp.

 

DUC13

và sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên.

 

DUC14

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Lưu Trang – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã bày tỏ sự bất ngờ của Lãnh đạo Nhà trường về Hội thi lần này của Khoa Giáo dục Mầm non; đồng thời, khẳng định sự năng động và sôi nổi của các sinh viên Sư phạm Mầm non khóa Hệ vừa học vừa làm không thua kém gì các khóa Chính quy.

 

Kết thúc một ngày thi đầy sôi động và hấp dẫn,  Lớp14SMN1 đã xuất sắc đoạt được Giải Nhất toàn. Giải Nhì thuộc về Lớp 14TMN.SP04. Giải Ba là Lớp 14TMN.SP07. Và hai Giải Khuyến khích thuộc về 2 lớp: 15SMN và 15TMN.SP05.

DUC15

PGS.TS. Lưu Trang trao Cờ lưu niệm cho các lớp đã xuất sắc đoạt được giải cao trong Hội thi Kỹ năng nghề nghiệp lần thứ nhất.

 

Đây là hoạt động nhằm gắn kết sinh viên các khóa  đào tạo ngành Sư phạm Mầm non; tạo sân chơi bổ ích cho sinh viên học hỏi và trao đổi kinh nghiệm. Đồng thời, sinh viên được một lần nữa tự hào và chắp thêm niềm tin yêu nghề, yêu ngành cho bước đường dài phía trước trong sự nghiệp ươm mầm thế hệ trẻ thơ.

 

Tác giả bài viết: Văn Lực – Bão Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây