Trao tặng đàn Organ cho các trường huyện Hòa Vang

Thứ ba - 24/04/2018 07:34
Tại buổi Lễ, PGS.TS. Nguyễn Bảo Hoàng Thanh – Hiệu trưởng Nhà trường cho biết, từ năm 2012 đến nay, Trường luôn có nhiều hoạt động hỗ trợ các trường ở Hòa Vang và góp phần xây dựng nông thôn mới. Đồng thời, hè năm 2016, Nhà trường sẽ tổ chức lớp nhạc bồi dưỡng cho các thầy cô huyện Hòa Vang nhằm nâng cao chất lượng dạy và học cho các em học sinh. Hôm nay, Nhà trường trao tặng đàn để thầy cô có thể tiếp tục rèn luyện ở nhà. Trong quá trình sử dụng, nếu có trục trặc thì Tổ Kỹ thuật của Nhà trường sẽ sửa chữa giúp.
PGS.TS. Nguyễn Bảo Hoàng Thanh – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ trao tặng đàn.
PGS.TS. Nguyễn Bảo Hoàng Thanh – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ trao tặng đàn.

 

 

DUC04

 

DUC05

Đại diện Nhà Trường, PGS.TS. Nguyễn Bảo Hoàng Thanh trao tặng đàn cho 4 trường: Mầm non Hòa Phong, Mầm non Hòa Nhơn, Tiểu học Hòa Nhơn 1 và Tiểu học Hòa Nhơn 2 trên địa bàn huyện Hoà Vang, TP. Đà Nẵng.

 

Đáp lại tình cảm đó, thay mặt lãnh đạo các trường ở Hòa Vang, ông Đặng Công Thiệt – Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học số 2 Hòa Nhơn đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Nhà trường.

DUC06

Tham dự buổi Lễ có đại diện lãnh đạo Nhà Trường cùng hơn 20 giáo viên tham gia khóa bồi dưỡng đến từ 4 trường ở huyện Hòa Vang.

 

Được biết, Nhà Trường đã phối hợp với Phòng GDĐT huyện Hòa Vang tổ chức lớp tập huấn nâng cao, luyện tập sử dụng đàn phím điện tử cho các giáo viên tại Trường ĐH Sư phạm – ĐH Đà Nẵng.

 

 

Tác giả bài viết: Bão Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây