UED - HÀNH TRÌNH TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP

Thứ năm - 15/04/2021 17:48

UED - HÀNH TRÌNH TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP

Hành trình tư vấn hướng nghiệp và tuyển sinh đại học UED năm 2021 đã bắt đầu (15/4), với 02 điểm trường đầu tiên là Trường THPT Phan Châu Trinh và Trường THPT Hòa Vang trên địa bàn Tp. Đà Nẵng, hàng trăm học sinh tại 02 trường THPT đã được các Thầy, Cô Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng (UED) tư vấn hướng nghiệp chọn ngành, nghề phù hợp với tính cách và năng lực của bản thân. Đặc biệt, các Thầy, Cô Nhà trường đã giải đáp, tư vấn rất chi tiết về các phương thức tuyển sinh của Nhà trường năm 2021; giải mã về các ngành/chuyên ngành; thông tin các chương trình đào tạo và các chính sách học bổng…

Là những người từng trải và có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp, hơn ai hết những thầy cô UED rất thấu hiểu những nỗi băn khoăn, lo lắng của các bạn học sinh trong việc lựa chọn ngành học cho mình. Bởi lựa chọn ngành học phù hợp là sự lựa chọn quan trọng đầu tiên của hành trình cuộc đời.
Trong buổi tư vấn, các bạn học sinh các trường THPT được trải nghiệm khảo sát nghề nghiệp từ đó lựa chọn ngành nghề phù hợp với bản thân, tư vấn tâm lí trong kì thi, giải đáp thắc mắc về từng ngành nghề trong xã hội, tư vấn hướng nghiệp lĩnh vực phù hợp với tính cách và sở thích bản thân. Đặc biệt, nhiều thắc mắc của học sinh THPT được tư vấn, giải đáp chi tiết về các phương thức tuyển sinh của UED; giải mã về các ngành/chuyên ngành đào tạo của UED; thông tin các chương trình đào tạo Chuẩn, Cử nhân Chất lượng cao, các chính sách học bổng của UED.
Bạn Kiều Trang, học sinh trường THPT Phan Châu Trinh, đến ngày hội để được tư vấn về chuyên ngành Cử nhân Công tác xã hội chia sẻ: “Em được tư vấn về rất nhiều ngành đào tạo của UED và hiểu chi tiết hơn về ngành em hướng tới, lúc đầu em chưa tưởng tượng về ngành này đào tạo gì, nhưng được tư vấn em thấy hứng thú hơn nữa vì ngành này học về những thứ em yêu thích. Em nghĩ em sẽ quyết tâm học và thi đậu ngành này, em thấy ngày hội không chỉ là nơi tư vấn mà còn là đối thoại, nơi chúng em thoải mái chia sẻ và tìm hiểu về ngành nghề, công việc tương lai.”
Những tuần tiếp theo, Hành trình tư vấn hướng nghiệp và tuyển sinh đại học UED năm 2021 sẽ tiếp tục lăn bánh đến các trường THPT tại: Quảng Nam, Quảng Trị, Quảng Bình, Quảng Ngãi và nhiều tỉnh thành khác. Các Thầy, Cô UED sẽ đồng hành cùng các sĩ tử, cung cấp những thông tin kịp thời, chuẩn xác trong suốt mùa tuyển sinh năm nay.
Nhìn lại một số ảnh được Truyền thông UED ghi lại trong ngày đầu của chuyến hành trình:

fdssfds
 
ỵthrgef
gjf
iuygtfdsxc

Khoảnh khắc thầy cô nhiệt tình tư vấn.

kjhgfds

 

lokjhgv

 

yggyjgyj

Học sinh tham gia khảo sát nghề nghiệp phù hợp với bản thân và gửi gắm ước mơ của mình qua chiếc máy bay giấy gửi tới thầy, cô UED.

kgyky

 

ftttt

 

frdfhfhfth
yyytyy
gfhfhf

Ngày hội là nơi các bạn được thoả sức mình chia sẻ quan niệm, thắc mắc và tìm tới những giải đáp từ thầy, cô UED.

Vũ Hoàng

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây