Khoa Giáo dục Nghệ Thuật: Workshop “Tuổi trẻ khoa Giáo dục Nghệ thuật chung tay đẩy lùi Covid – 19”

Thứ năm - 18/03/2021 19:46

Khoa Giáo dục Nghệ Thuật: Workshop “Tuổi trẻ khoa Giáo dục Nghệ thuật chung tay đẩy lùi Covid – 19”

Sáng 18/3/2021 Khoa Giáo dục Nghệ Thuật, Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng đã tổ chức chương trình workshop với chủ đề “Tuổi trẻ khoa Giáo dục Nghệ thuật chung tay đẩy lùi Covid – 19”. Hoạt động nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, hấp dẫn cho sinh viên và phát huy tính sáng tạo, tăng cường sự đoàn kết giữa các Chi Đoàn và Đoàn viên trong đơn vị.
IMG 7433 2

Những họa tiết với nhiều hình sống động được chính những giảng viên Giáo dục Nghệ Thuật, Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng tạo nên.

Chuỗi hoạt động trong Workshop được thiết kế sáng tạo, mới mẻ hấp dẫn. Với hình thức trang trí họa tiết lên khẩu trang vải dành cho các bạn sinh viên và các giảng viên thì trong quá trình workshop diễn ra các thành viên Ban tổ chức đã tiến hành làm mẫu (cách pha màu, sử dụng khuôn phôi in, để in ấn lên khẩu trang) khách mời sẽ được tự tay trải nghiệm và hoàn thiện tác phẩm của mình. Sau khi kết thúc các sản phẩm đã thực hiện được tiến hành bán để gây quỹ.

IMG 7476
IMG 7438

Khách mời, sinh viên được tự tay tạo ra những chiếc khẩu trang cho chính mình với các họa tiết của Workshop.

Bên cạnh việc tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, hấp dẫn cho các bạn sinh viên, chương trình còn cung cấp những kiến thức cơ bản về phòng chống dịch bệnh, Workshop “Tuổi trẻ khoa Giáo dục Nghệ thuật chung tay đẩy lùi Covid – 19” đã mang đến một thông điệp thực tế, tạo ra những tác phẩm nghệ thuật thiết thực trên những chiếc khẩu trang thông dụng nhất, tạo nên thói quen tốt trong mùa dịch và lan tỏa giá trị sống tích cực đến cộng đồng. Hoạt động đã thu hút sự quan tâm của hàng trăm sinh viên UED.

Vũ Hoàng – Thanh Bình

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây