Tưng bừng khai giảng khóa học B1 VSTEP

Thứ ba - 16/03/2021 13:39

Tưng bừng khai giảng khóa học B1 VSTEP

Tối 15/3/2021 Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng đã phối hợp với Trung tâm Anh ngữ Mr. Bean khai giảng khóa học B1 VSTEP. Đến với lớp học, sinh viên được trải nghiệm miễn phí lớp học tiếng Anh chuẩn quốc tế.
IMG 6100

Tưng bừng khai khai giảng khóa học B1 VSTEP.

Gắn kết đào tạo, xây nguồn nhân lực chất lượng cao
Là một trong những hệ thống đào tạo anh ngữ hàng đầu tại Việt Nam (Chuyên gia TOEIC (2/4 kỹ năng) và B1/B2 VSTEP số 1 tại Đà Nẵng. Chuyên gia TOEIC của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) và IIG Việt Nam). Trung tâm Anh ngữ Mr. Bean vẫn không ngừng nâng cấp chất lượng thương hiệu để đem đến một môi trường học tập và quy trình giảng dạy đạt chuẩn quốc tế. Không những là đối tác chiến lược của Trung tâm Hỗ trợ sinh viên và quan hệ quốc tế (Trường ĐH Sư phạm – ĐH Đà Nẵng), Trung tâm Anh ngữ Mr. Bean còn là trung tâm tiếng anh có sự hợp tác bền chặt với Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà nẵng trong nhiều năm liền. Những sự kết hợp của song phương đã tạo ra những điều kiện, cơ hội học tập và trải nghiệm cho sinh viên Nhà trường. Từ đó giúp sinh viên nâng cao trình độ tiếng Anh và nhanh chóng chinh phục ước mơ.

119700671 1414777482044522 276999405022476051 o

Sự hợp tác nhằm hướng tới mục đích: “không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, hướng đến người học, lấy sinh viên làm trung tâm.”

Truyền giảng tri thức – Lan tỏa giá trị”
Đó là điều mà Mr. Bean và toàn hệ thống Anh ngữ Mr. Bean luôn hướng tới. Mr. Bean tâm sự: “Chất lượng phải được ưu tiên hàng đầu. Lớp học sẽ pháp huy tối đa sự tiện lợi của học viên để thúc đẩy sự tự học và luyện tập. Khi tới lớp, mình là người nói và các em là người lắng nghe và khi các bạn nói thì mình lắng nghe. Vậy nên, sâu xa hơn việc truyền giảng tri thức, chính là truyền tải những giá trị sống thông qua những bài học, những câu chuyện, những chia sẻ, những hành động.”
“Học tập và sinh hoạt cùng thầy và các bạn trong lớp học đã mang đến cho em nhiều niềm vui và hứng thú với tiếng anh. Thông qua cách giảng dạy và lồng ghép linh hoạt vừa học vừa chơi, chương trình Anh ngữ giúp chúng em tiếp cận tiếng anh một cách nhẹ nhàng và dễ dàng hơn.” – Sinh viên Đào Thị Thúy Duy – 19SNV.

IMG 6027

Các bạn học viên tham gia lớp học trải nghiệm tiếp cận chương trình tiếng Anh với những phương pháp mới.

Học viên được quan tâm sâu sắc
Lớp học khiến cho mọi sinh viên cảm thấy được chào đón ngay từ khoảnh khắc đầu tiên vào lớp và được trang bị kỹ càng trước khi bước vào buổi học đầu tiên bằng nội dung giới thiệu hệ thống học liệu, lộ trình học tập rõ ràng… Mỗi học viên trong lớp học sẽ được làm quen, trao đổi thông tin với các nhau… Thông qua tình bạn này, học viên sẽ phát triển kỹ năng giao tiếp và mở rộng thế giới quan.
Trải qua hơn 4 năm phối hợp giữa trung tâm và Nhà trường, mình nhận thấy rằng sinh viên ngày càng nhận thấy tầm quan trọng của tiếng anh và có thái độ học tập tích cực hơn. Với hệ thống bài giảng, phương pháp truyền đạt… sẽ mang đến cho sinh viên sự thoải mái, tự tin và có hứng thú học tập. Từng học viên sẽ được giáo viên theo sát từng quá trình tiến bộ để hỗ trợ kịp thời.” - Mr. Bean chia sẻ.

          Vũ Hoàng
 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây