Đoàn Trường Đại học Sư phạm - ĐHĐN: Mở lớp tập huấn Kỹ năng truyền thông 2017

Thứ tư - 25/04/2018 17:24
Lần đầu tiên, Đoàn Trường ĐHSP – ĐHĐN mở lớp tập huấn Kỹ năng truyền thông nhằm giúp các đơn vị liên chi, câu lạc bộ, đội, nhóm, …quảng bá các hoạt động truyền thông Nhà trường

Tham gia lớp học, các đoàn viên được trang bị đầy đủ các kiến thức, kĩ năng về nghiệp vụ viết tin, bài trên website như: Tổ chức tin bài website; chụp ảnh, phóng sự ảnh; viết bài cho website; sản xuất sản phẩm đa phương tiện…

Bạn Hoàng Giang (sinh viên năm 2, ngành Tâm lý học) chia sẻ: “Mình rất hào hứng khi được tham gia lớp tập huấn này. Đây là lớp tập huấn cho các bạn không chuyên báo chí, hy vọng sau lớp học mình sẽ bổ sung được nhiều kiến thức để có thể tham gia hoạt động truyền thông của Nhà trường”.

Lớp học diễn ra trong 4 ngày (17, 18/3 và 25,26/3/2017), đây chính là cơ hội cho các sinh viên học hỏi, giao lưu và trang bị cho mình những kỹ năng tốt nhất để đáp ứng được nhu cầu truyền thông của Nhà trường.

“Chúng ta có những hoạt động rất hay, rất ý nghĩa nhưng vì hạn chế trong kĩ năng truyền thông nên rất ít người biết đến. Hy vọng qua lớp tập huấn này, các hoạt động của các đơn vị sẽ được lan tỏa hơn nữa trong nhà trường và cả xã hội” – đồng chí Nguyễn Viết Hải Hiệp – Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Sư phạm - ĐHĐN chia sẻ.

m 034

Tác giả bài viết: Thanh Thảo – Văn Quang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây