Khởi động tư vấn tuyển sinh 2018

Thứ tư - 25/04/2018 19:37
Sáng 3/3, PGS.TS Võ Văn Minh – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng đã dẫn đầu đoàn tư vấn tuyển sinh nhà trường thực hiện kế hoạch tư vấn tuyển sinh đại học chính quy năm 2018 tại 28 trường THPT ở các tỉnh Gia Lai, Kom Tum, Đăk Lăk, Quảng Nam.

Trong ngày 03/3, đoàn tư vấn đã tiến hành tư vấn cho cho các em học sinh tại các trường THPT đóng trên địa bàn tỉnh Gia Lai và Đăk Lăk. Đại diện nhà trường đã cung cấp cho các em học sinh những thông tin về kỳ tuyển sinh năm 2018, đồng thời ghi nhận, giải đáp thắc mắc của các bạn học sinh.

Ngày 05/3, các đoàn tư vấn sẽ đến thăm và tư vấn tại các Trường THPT tại tỉnh Kon Tum và các huyện phía tây Quảng Nam.

Năm nay, nhà trường xét tuyển 2644 chỉ tiêu trên toàn quốc với 2 phương thức xét tuyển: theo kết quả thi THPTQG 2018 và xét theo học bạ THPT.

Để đạt được chỉ tiêu đề ra, nhà trường mở rộng đối tượng tuyển thẳng (học sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba cấp Tỉnh trở lên; học sinh đạt giải sáng tạo khoa học kĩ thuật quốc gia 2017; học sinh trường Chuyên đạt loại giỏi 3 năm). Đồng thời, nhà trường cũng có thêm nhiều chính sách ưu tiên cho các bạn học sinh khi trúng tuyển vào trường.

ThS Nguyễn Vinh San (Trưởng phòng CTSV, thành viên đoàn tư vấn) cho biết: “Năm nay, nhà trường mở rộng khu vực và thời gian tư vấn tuyển sinh hơn những năm trước. Với những chính sách ưu tiên, nhà trường hy vọng trường ĐHSP sẽ là lựa chọn đầu tiên của các bạn học sinh khi đặt bút đăng kí nguyện vọng xét tuyển”.

Theo kế hoạch, thời gian tư vấn tuyển sinh tại các tỉnh Gia Lai, Kom Tum, ĐăkLăk bắt đầu từ ngày 3/3 và kết thúc vào ngày 5/3.

Tuy nhiên, nhà trường sẽ tư vấn trực tuyến 24/24 để cung cấp thông tin đầy đủ nhất đến cho các bạn học sinh.

Chùm ảnh tư vấn tuyển sinh cập nhật hàng ngày:

 

m 061
m 062

 

m 063
m 064

 

m 065

 

m 066
m 067

Tác giả bài viết: Mai Quang – Thanh Thảo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây