Trao gần 50 triệu đồng hỗ trợ sinh viên miền Trung bị ảnh hưởng bởi lũ lụt

Thứ tư - 25/04/2018 17:02
Ngày 21/11,Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng đã trao gần 50 triệu đồng hỗ trợ sinh viên miền Trung bị ảnh hưởng bởi lũ lụt.

Để kịp thời hỗ trợ cho các bạn sinh viên đang học tập tại Trường có gia đình bị thiệt hại trong đợt bão lũ, Đoàn trường đã quyết định trao 49 phần quà hỗ trợ sinh hoạt phí cho 49 bạn sinh viên với số tiền 1.000.000 đồng/ sinh viên. Nguồn kinh phí hỗ trợ được lấy từ số tiền do cán bộ giảng viên, sinh viên của trường đóng góp. Trong đó, Công Đoàn Trường kêu gọi thầy, cô giáo trong Nhà trường ủng hộ nửa ngày lương để trao 37 suất hỗ trợ (tương đương 37 triệu đồng), Đoàn trường trao 12 suất (tương đương 12 triệu đồng) nhằm hỗ trợ các em sinh viên ổn định cuộc sống.

PGS.TS Trần Xuân Bách – Chủ tịch Công Đoàn chia sẻ: “Trong buổi trao quà này, tôi thay mặt cho Công Đoàn và Đoàn Thanh niên gửi đến các bạn những lời động viên, thăm hỏi mong rằng những món quà tuy nhỏ nhưng các bạn có thể kiên cường vượt qua những khó khăn, trở về trường để tiếp tục học tập. đồng thời cảm ơn Ban giám hiệu, các thầy cô giáo, Đoàn Thanh niên đã chia sẻ, giúp đỡ các em”.

m 023

Được biết, trong đợt lũ lụt vừa qua, Đoàn Trường cũng đã huy động sự ủng hộ quyên góp của toàn trường với số tiền là 34 triệu và đã tổ chức chuyến đi trao trực tiếp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại vùng lũ Quảng Bình.

Tác giả bài viết: Thu Quyền – Mỹ Diễm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây