Khai giảng các lớp Sau đại học khóa K34 - 2016

Thứ tư - 25/04/2018 17:06
Chiều ngày 30/12, Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng đã tổ chức lễ khai giảng các lớp sau đại học khóa 34 cho 104 tân học viên là Thạc sĩ, tiến sĩ.

Đại diện Nhà trường, PGS.TS Lê Quang Sơn – Phó Hiệu trưởng cho biết: “Đến ngày hôm nay,  Nhà trường có 12 chương trình đào tạo sau Đại học, 2 chương trình đào tạo Nghiên cứu sinh, 29 chương trình đào tạo Đại học, cùng các thành tích, kết quả về nghiên cứu khoa học, tổ chức hội thảo,... Tất cả đều hướng đến mục tiêu là xây dựng Trường Đại học Sư phạm trở thành trung tâm đào tạo uy tín, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội”.

Trưởng phòng Đào tạo, PGS.TS. Võ Văn Minh cũng đã công bố quyết định trúng tuyển cho các tân học viên và nghiên cứu sinh sau khi trải qua các kì thi đánh giá, xét chọn vào tháng 11 năm 2016 vừa qua.

Tân học viên Phùng Văn Minh – Ngành Quản lý giáo dục  chia sẻ: “Đây là niềm vinh dự lớn lao và là cơ hội được tiếp tục học tập, được nghiên cứu, phục vụ tốt hơn nữa cho sự nghiệp đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục trong quá trình thực hiện công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước. Mong rằng trong suốt quá trình học tập chúng em sẽ nhận được sự giúp đỡ tận tình của thầy cô”.  

m 024

Tác giả bài viết: Thanh Thảo – Văn Quang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây