Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN đón tiếp lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính khóa 14, Đại học Huế đến nghiên cứu thực tế

Thứ sáu - 12/08/2022 23:10
Thực hiện kế hoạch số 318/KH-CBQLGDHCM ngày 28 tháng 7 năm 2022 của trường quản lý cán bộ giáo dục thành phố Hồ Chí Minh về kế hoạch nghiên cứu thực tế của lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 14. Lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính khóa 14, Đại học Huế đã đến nghiên cứu thực tế tại Trường Đại học Sư phạm.
        Chiều ngày 12/8, Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã đón tiếp lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính khóa 14, Đại học Huế đến nghiên cứu thực tế tại Trường.
        Về phía Nhà trường có sự tham dự của PGS.TS Trần Xuân Bách – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng lãnh đạo các phòng chức năng của Trường.
Ảnh 1. PGS.TS Trần Xuân Bách phát biểu
Ảnh 1. PGS.TS Trần Xuân Bách phát biểu tại buổi làm việc

        Về phía Đoàn thực tế có sự tham dự của TS. Đỗ Mạnh Hùng – Phó Trưởng Ban Tổ chức Cán bộ Đại học Huế - Chủ nhiệm lớp, cùng hơn 70 học viên.
        Đoàn thực tế đã đến học tập kinh nghiệm tại Trường, lắng nghe PGS.TS Trần Xuân Bách báo cáo tổng quan về Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN, về đội ngũ Viên chức, Giảng viên của Trường, quỹ học bổng “Truyền Cảm hứng UED”…, và những kinh nghiệm quan trọng được rút ra trong công tác Trường học của Trường.
        Phát biểu tại chương trình, TS. Đỗ Mạnh Hùng đã cảm ơn sự đón tiếp nồng nhiệt, chu đáo của Nhà Trường và đặc biệt ấn tượng với công tác kiểm định chất lượng các chương trình của Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN trong thời gian qua.
Ảnh 2. TS. Đỗ Mạnh Hùng phát biểu tại buổi làm việc

        Tại buổi làm việc, các học viên đã tích cực tìm hiểu, thảo luận về các mô hình phát triển, mô hình quản lý và mô hình chuyển đổi số của Nhà trường.
        Lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính khóa 14 đã hoàn thành chương trình nghiên cứu thực tế theo đúng mục đích yêu cầu, đảm bảo an toàn, và hiệu quả. Việc tổ chức nghiên cứu thực tế cuối khóa cho các học viên khóa 14 tại Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN là một cơ hội cho học viên có điều kiện tiếp xúc, tìm hiểu tình hình ở Trường. Qua chương trình nghiên cứu thức tế giúp cho học viên củng cố những kiến thức đã được học, gắn lý luận với thực tiễn nhằm đáp ứng yêu cầu đào tạo cán bộ, đặc biệt là cán bộ trẻ trong thời kỳ mới.
Một số hình ảnh tại chương trình:
Ảnh 3. Đoàn thực tế tặng quà lưu niệm cho Nhà Trường
Ảnh 4. Các học viên tích cực thảo luận
Ảnh 5. Các học viên tích cực thảo luận
Ảnh 6. Toàn cảnh buổi làm việc
Ảnh 7. Đoàn thực tế chụp hình lưu niệm tại Trường
THẾ HƯNG

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây