Tưng bừng khai giảng năm học mới 2016-2017

Thứ ba - 24/04/2018 14:09
Lễ khai giảng có sự tham gia của PGS.TS. Ngô Văn Dưỡng – Phó Giám đốc ĐHĐN; TS. Nguyễn Đình Vĩnh - Giám đốc Sở GD&ĐT TP. Đà Nẵng; PGS.TS. Nguyễn Bảo Hoàng Thanh – Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm; đại diện các cơ sở giáo dục thành viên ĐH Đà Nẵng; quý thầy cô giáo, cán bộ viên chức cùng hơn 400 sinh viên đại diện cho 7000 sinh viên của Trường.
Phần văn nghệ đặc sắc chào mừng năm học mới
Phần văn nghệ đặc sắc chào mừng năm học mới

 

DUC132

Các đại biểu về dự khai giảng.

 

Sau phần văn nghệ chào mừng, PGS.TS. Nguyễn Bảo Hoàng Thanh – Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt quý thầy cô giáo trình bày diễn văn khai giảng. Diễn văn đã khái quát những kết quả mà thầy và trò Trường ĐH Sư phạm, ĐHĐN đạt được trong năm học 2015 – 2016. Nổi bật là Trường đã long trọng tổ chức thành công kỷ niệm 40 năm thành lập, được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động Hạng Nhất và là ĐH đầu tiên trên cả nước được kiểm định và công nhận đạt chuẩn chất lượng giáo dục quốc gia,… Những thành tựu trên sẽ là động lực để Trường tiếp tục hoàn thành  nhiệm vụ trong năm học mới 2016 - 2017.

DUC133

PGS.TS. Nguyễn Bảo Hoàng Thanh – Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm, ĐHĐN đọc diễn văn khai giảng.

 

Bước vào năm học mới 2016 - 2017, là năm học với nhiều nhiệm vụ trọng tâm được đặt ra làm nền tảng cho sự phát triển của Nhà trường trong tương lai như: Trường đang xây dựng và quyết tâm thực hiện được các hoạt động bồi dưỡng cho CBQL, GV các cấp ở trường Phổ thông; Rà soát xây dựng lại chuẩn đầu ra các chương trình đào tạo trước tiên là hệ Sư phạm; Rà soát lại các CT hệ cử nhân Khoa học và Sư phạm để tạo điều kiện cho SV hệ cử nhân khoa học học bằng 2 hệ cử nhân Sư phạm; Kiểm định chất lượng các chương trình hệ SP theo TT 04 của Bộ GD&ĐT, chuẩn bị cho kiểm định theo bộ tiêu chuẩn AUN.  Đây là một định hướng quan trọng (quyết sách chiến lược), là tiền đề, là nền tảng cho sự phát triển và tồn tại của Nhà trường trong bối cảnh đổi mới, phát triển và hội nhập giáo dục đại học VN với khu vực Đông Nam Á và thế giới hiện nay.

DUC134

PGS.TS. Nguyễn Bảo Hoàng Thanh đánh trống khai giảng năm học mới.

 

Qua Diễn văn, PGS.TS. Nguyễn Bảo Hoàng Thanh – Hiệu trưởng Nhà trường cũng chúc mừng và chào đón tân sinh viên khóa 16 đã tin tưởng và lựa chọn ngôi trường có bề dày lịch sử hơn 40 năm này để gửi gắm ước mơ.

Tiếp đó, PGS.TS. Ngô Văn Dưỡng – Phó Giám đốc ĐHĐN đánh giá cao những đóng góp mà thầy và trò Trường ĐH Sư phạm đã đạt được trong năm học qua. Đồng thời, tin tưởng Nhà trường sẽ gặt hái được những kết quả cao hơn nữa trong năm học mới.

DUC135

PGS.TS. Ngô Văn Dưỡng – Phó Giám đốc ĐHĐN đánh giá cao những đóng góp mà thầy và trò ĐH Sư phạm, ĐHĐN đạt được trong năm học qua.

 

DUC136

Thủ khoa khóa tuyển sinh 2016 tặng hoa tri ân thầy cô giáo.

 

Để đáp lại ân tình của thầy cô giáo, tân sinh viên Ông Thị Minh Anh – Thủ khoa Trường ĐH Sư phạm, ĐHĐN khóa 2016 ngành Sư phạm Âm nhạc tri ân: “Thay mặt toàn thể tân sinh viên khóa tuyển sinh 2016, em xin cảm ơn quý vị đại biểu, các thầy cô giáo và các anh chị sinh viên các khóa trên đã chỉ bảo tận tình, sẵn sàng đón chúng em đến với giảng đường”. Tân thủ khoa cũng thay mặt toàn thể tân sinh viên hứa không ngừng học hỏi, tập trung thời gian và sức lực cho việc học tập và rèn luyện để trở thành người có ích cho xã hội sau này.

DUC137

DUC138

DUC139

DUC140

Nhà trường tặng bằng khen, học bổng cho các thủ khoa, các sinh viên đạt thành tích cao và có nhiều đóng góp trong năm học 2015-2016.

 

Tại buổi lễ, Nhà trường trao giấy khen và học bổng cho các thủ khoa khóa tuyển sinh 2016, những sinh viên các khóa trước có thành tích cao trong học tập và rèn luyện và những sinh viên có nhiều đóng góp cho Nhà trường trong năm học 2015 – 2016.

 

 

Tác giả bài viết: Tin, ảnh: Hoàng Phương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây