[Báo Đà Nẵng] Trường ĐH Sư phạm đón nhận Huân chương Lao động hạng nhất

Thứ ba - 24/04/2018 14:52
Đến dự, có ông Nguyễn Ngọc Tuấn, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng, các cơ quan, ban, ngành địa phương; lãnh đạo ĐH Đà Nẵng và các cơ sở giáo dục thành viên; cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường qua các thời kỳ.
Toàn cảnh đại biểu về dự Lễ kỷ niệm - Ảnh: Châu Trung
Toàn cảnh đại biểu về dự Lễ kỷ niệm - Ảnh: Châu Trung

 

Q04

Các tiết mục văn nghệ chào mừng được dàn dựng hoành tráng và ấn tượng - Ảnh: Châu Trung

Qua 41 năm xây dựng và phát triển, Trường ĐH Sư phạm không ngừng lớn mạnh, đạt nhiều thành tựu trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học. Toàn trường có 281 cán bộ, giảng viên, trong đó, có 14 giáo sư, 64 tiến sĩ khoa học.

Q05

PGS.TS. Nguyễn Bảo Hoàng Thanh - Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn tại buổi lễ - Ảnh: Châu Trung

Đến nay, trường đào tạo 29 chuyên ngành ĐH, trong đó nhiều ngành đào tạo trình độ thạc sĩ, tiến sĩ, chỉ tiêu tuyển sinh hằng năm 2.000 sinh viên ĐH chính quy.

Kể từ ngày thành lập, nhà trường đã đào tạo, cung cấp cho xã hội 30.000 sinh viên ĐH, học viên cao học, nghiên cứu sinh. Cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, nghiên cứu của nhà trường không ngừng được đầu tư đồng bộ, đáp ứng yêu cầu đào tạo, cũng như hội nhập quốc tế và khu vực.

Q06

PGS.TS. Đoàn Quang Vinh - Phó Giám đốc ĐH Đà Nẵng biểu dương những thành tựu mà Trường ĐH Sư phạm đạt được trong thời gian qua - Ảnh: Châu Trung

Với những thành tích đạt được, Trường ĐH Sư phạm vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng nhất. Trường ĐH Sư phạm là 1 trong 7 trường được Bộ GD&ĐT công nhận trường trọng điểm quốc gia.

Q07

Thừa ủy nhiệm của Chủ tịch nước, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Nguyễn Ngọc Tuấn (thứ ba từ trái sang) trao tặng Huân chương Lao động hạng nhất cho tập thể Trường ĐH Sư phạm - Ảnh: Châu Trung

 

Q08

PGS.TS. Ngô Văn Dưỡng - Phó Giám đốc ĐH Đà Nẵng trao tặng bằng khen của Bộ GD&ĐT cho Trường ĐH Sư phạm - Ảnh: Châu Trung

Cũng nhân dịp này, Trường ĐH Sư phạm Đà Nẵng tổ chức vinh danh 2 nhà giáo được phong tặng chức danh phó giáo sư, 10 giảng viên bảo vệ thành công luận án tiến sĩ.

Q09

PGS.TS. Nguyễn Bảo Hoàng Thanh tặng hoa chúc mừng hai tân phó giáo sư được phong hàm trong năm 2015 - Ảnh: Châu Trung

 

Q10

Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa chúc mừng các tân tiến sĩ và tiến sĩ chuyển công tác về trường trong năm 2015 - Ảnh: Châu Trung

Tác giả bài viết: Theo Báo Đà Nẵng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây