Trao hơn 200 vé tàu xe cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê ăn Tết

Thứ ba - 24/04/2018 16:09
Tham dự buổi Lễ có PGS.TS. Lưu Trang – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Nguyễn Vinh San – Bí thư Đoàn thanh niên, ThS. Trương Trung Phương – Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Sư phạm, cùng hơn 200 sinh viên được nhận hỗ trợ vé tàu xe.
Lần này, Trường Đại học Sư phạm hỗ trợ 186 suất và Đoàn Đại học Đà Nẵng hỗ trợ 15 suất, mỗi suất trị giá 200 nghìn đồng. Phát biểu tại buỗi Lễ, PGS.TS. Lưu Trang gửi lời chúc các bạn sinh viên sức khỏe, đi đường thượng lộ bình an và có một cái Tết ấm cúng bên cạnh gia đình, người thân.
PGS.TS. Lưu Trang trao hỗ trợ vé tàu xe cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn 
PGS.TS. Lưu Trang trao hỗ trợ vé tàu xe cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn 

 

Q86

Thay mặt Đoàn Đại học Đà Nẵng, ThS. Nguyễn Vinh San – Bí thư Đoàn Trường và ThS. Trương Trung Phương – Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Sư phạm trao hỗ trợ vé tàu xe cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Được biết, việc hỗ trợ vé tàu xe cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động thường niên của Nhà trường trước mỗi dịp Tết Nguyên Đán. Số tiền 200 nghìn đồng tuy không lớn nhưng thể hiện được sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường và các đoàn thể dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được về quê ăn Tết.

Bạn Trần Quyết Thuận - lớp 11CHP, Khoa Hóa học chia sẻ: “Quê mình ở Quảng Bình. Giá vé xe từ Đà Nẵng về Quảng Bình khoảng 200 nghìn đồng. Đối với một gia đình làm nông như nhà mình, đó thật sự là một số tiền lớn. Nhờ sự hỗ trợ của Nhà trường, giờ đây mình đã có thể về quê ăn Tết cùng gia đình mà không còn băn khoăn bất cứ điều gì nữa.”

Tác giả bài viết: Ngọa Long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây