Bộ GD&ĐT và Bộ Nội vụ làm việc với Trường về Đề án vị trí việc làm

Thứ ba - 24/04/2018 14:46
Mở đầu, TS. Trần Xuân Bách – Trưởng phòng Tổ chức Hành chính báo cáo tổng thể Đề án vị trí việc làm tại Trường ĐH Sư phạm – ĐH Đà Nẵng. Theo đó, Trường ĐH Sư phạm đã xây dựng đề án vị trí việc làm theo từng năm và từng giai đoạn. Mỗi Khoa, Phòng xây dựng đề án cho từng vị trí việc làm tại đơn vị mình để đảm bảo chất lượng và khối lượng giảng dạy cũng như các mặt công tác khác. Nhà trường sau đó tổng hợp lại và tiến hành xem xét từng vị trí một. Từ đó, lãnh đạo Nhà trường xây dựng đề án vị trí việc làm trong ngắn hạn và dài hạn trong toàn trường.
Buổi làm việc đã ghi nhận được nhiều ý kiến đóng góp và trao đổi nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên và cán bộ ngành giáo dục.
Buổi làm việc đã ghi nhận được nhiều ý kiến đóng góp và trao đổi nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên và cán bộ ngành giáo dục.

 

 

Đoàn công tác của Bộ GD&ĐT và Bộ Nội vụ do TS. Nguyễn Hải Thập – Phó Cục trưởng Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục dẫn đầu, ghi nhận và đánh giá cao chất lượng Đề án vị trí việc làm của Trường ĐH Sư phạm. Đề án cho thấy sự khoa học và minh bạch trong tuyển dụng nhân sự. Đoàn công tác đề xuất Nhà trường xem xét việc vị trí việc làm giảng viên nên theo khối ngành. Việc này nhằm phù hợp với đào tạo tín chỉ và tính toán được nhu cầu nhân lực cần thiết để đảm bảo khối lượng giảng dạy.

Cuối buổi làm việc, lãnh đạo Nhà trường và các đơn vị Khoa, Phòng đã đóng góp và trao đổi với Đoàn công tác nhiều vấn đề liên quan đến: Dự báo việc làm ngành sư phạm ở tầm vĩ mô trên cả nước; xem xét lại chính sách miễn học phí sinh viên khối sư phạm; bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ hành chính; tinh giảm cán bộ;…

Q02

 Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm tại Trường ĐH Sư phạm.

Tác giả bài viết: Trung Châu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây