Seminar “Hóa dược tiên tiến”

Thứ ba - 24/04/2018 12:57
Đại học Leuven là một trong 60 trường đại học tốt nhất thế giới.Chính vì vậy, cơ cấu tổ chức, phương pháp nghiên cứu và các công trình khoa học của Đại học Leuven đã được Trường Đại học Sư phạm– ĐHĐN rất quan tâm.Sau khi giới thiệu khái quát về Vương quốc Bỉ, Đại học Leuven, Giáo sư Wim Dehean đã trình bày những nghiên cứu mới về Hóa dược mà ông đã và đang thực hiện. Trong đó, nhiều nghiên cứu đã được ứng dụng vào cuộc sống.Ngoài ra, Giáo sư Wim Dehean giới thiệu một số thiết bị hiện đại phục vụ nghiên cứu tổng hợp hữu cơ và nhiều cơ hội học bổng toàn phần liên quan tới ngành Hóa môi trường tại Vương quốc Bỉ.
Giáo sư Wim Dehean trình bày những công trình mang tính ứng dụng trong các lĩnh vực y học, môi trường…
Giáo sư Wim Dehean trình bày những công trình mang tính ứng dụng trong các lĩnh vực y học, môi trường…

 

DUC100

Gần 100 học viên cao học Hóa hữu cơ, sinh viên ngành Hóa dược và cán bộ giảng viên trẻ Khoa Hóa học đến tham dự seminar.

Về phía Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN,PGS.TS. Lê Tự Hải – Trưởng Khoa Hóa học  - cũng đã trao đổi với Giáo sư Wim Dehean về những môn học mới sẽ được áp dụng từ khóa tuyển sinh 2015 và bày tỏ sự mong muốn nhận được sự hỗ trợ chuyên môn từ phía Giáo sư và Trường Đại học Leuven.

DUC101

PGS.TS. Lê Tự Hải – Trưởng Khoa Hóa học (bìa phải) trao đổi với Giáo sư Wim Dehean về những môn học mới sẽ được áp dụng từ khóa tuyển sinh 2015.

 

DUC102

Trao đổi với PGS.TS. Lê Quang Sơn – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm (thứ hai từ trái sang), Giáo sư Wim Dehean cam kết sẽ hỗ trợ giáo viên giảng dạy của Khoa Hóa học miễn phí, hoặc giảng dạy trực tiếp qua Skype. 

Chuyến thăm lần này của Giáo sư là tiền đề để mở ra những hướng đi mới tích cực cho sự hợp tác giữa Trường Đại học Sư phạm -ĐHĐN và Đại học Leuven.

 

Tác giả bài viết: Tin, ảnh: Ngọa Long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây