Kỉ niệm 65 Ngày Truyền thống học sinh sinh viên Viên Nam: Tự hào sinh viên Sư phạm

Thứ ba - 24/04/2018 12:24
Đọc diễn văn ôn lại truyền thống 65 năm học sinh, sinh viên Việt Nam, anh Trương Trung Phương nhấn mạnh: "65 năm qua, dù ở bất cứ hoàn cảnh nào, thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam luôn phát huy sức mạnh, lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ và phát huy truyền thống vẻ vang của các thế hệ cha anh đi trước để xây dựng hình tượng học sinh, sinh viên sáng tạo, tình nguyện và hội nhập."
Hoạt cảnh múa “Bài ca hi vọng” của đội Văn nghệ đã khắc họa một thời oanh liệt, hào hùng của tuổi trẻ Việt Nam.
Hoạt cảnh múa “Bài ca hi vọng” của đội Văn nghệ đã khắc họa một thời oanh liệt, hào hùng của tuổi trẻ Việt Nam.

Tại buổi Lễ, Hội Sinh viên Trường Đại học Sư phạm đã vinh danh 50 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trường, trao tặng 12 suất học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và khen các sinh viên đạt giải trong cuộc thi ảnh “Tự hào sinh viên Đại học Sư phạm” năm 2014.

DUC83

50 sinh viên được tuyên dương danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” năm học 2013-2014 vì có những thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động phong trào.

 

DUC84

Anh Nguyễn Vinh San – Bí thư Đoàn trường và anh Trương Trung Phương – Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Sư phạm trao tặng học bổng cho 12 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

 

DUC85

Anh Đàm Minh Anh – Phó Bí thư Đoàn trường khen thưởng cho các sinh viên đạt giải trong cuộc thi ảnh “Tự hào sinh viên Đại học Sư phạm” năm 2014 do Ban giám khảo bình chọn.

 

DUC86

Tác phẩm “Thề giữ yên biển đảo quê hương” của sinh viên Trần Văn Hiếu – Lớp 11CBC đạt giải nhất do Ban giám khảo bình chọn.

 

DUC87

Với tựa đề “Nụ cười của những trái tim mang nhiệt huyết” tác phẩm ảnh dự thi của sinh viên Nguyễn Tuấn Vũ – Lớp 12SLS đã đạt giải nhất do khán giả bình chọn.

 

Hội SV Trường ĐH Sư phạm hiện có 6000 hội viên đang sinh hoạt tại 128 chi hội và 20 câu lạc bộ, đội nhóm. Trong năm học qua, các hội viên của Hội đã phấn đấu đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện, tích cực tham gia vào các hoạt động học thuật, các phong trào tiếp sức mùa thi, mùa hè xanh, hiến máu nhân đạo… góp phần vào thành công chung của Nhà trường cũng như phong trào thanh niên của ĐH Đà Nẵng. 

 

Tác giả bài viết: Trung Châu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây