Hội nghị Công tác đảm bảo chất lượng giáo dục

Thứ năm - 21/04/2022 22:41
Ngày 21/4/2022, Trường Đại học Sư phạm đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đảm bảo chất lượng giáo dục nhằm đánh giá kết quả của hoạt động đảm bảo chất lượng, kiểm định cơ sở giáo dục và kiểm định các chương trình đào tạo; hướng tới cải tiến các hoạt động đảm bảo chất lượng giáo dục của Nhà trường trong thời gian tới
Tham dự Hội nghị gồm có PGS.TS Lưu Trang - Hiệu trưởng, chủ trì Hội nghị; PGS.TS Võ Văn Minh - Chủ tịch Hội đồng trường; Ban Giám hiệu, Lãnh đạo các đơn vị thuộc và trực thuộc và Tổ trưởng các Bộ môn trong Nhà trường. PGS.TS Lưu Trang phát biểu chỉ đạo Hội nghị cần nhìn thẳng vào các tồn tại trên cơ sở khuyến nghị của các đoàn chuyên gia đánh giá ngoài cơ sở vào dục và các chương trình đào tạo để từ đó đưa ra các giải pháp và kế hoạch cải tiến cụ thể, phù hợp tới tình hình thực tế và xu hướng phát triển của Nhà trường; đề nghị các đại biểu tham dự Hội nghị nghiêm túc theo dõi, tham gia thảo luận, trao đổi để có thể xác định chính xác những tồn tại và đề xuất giải pháp phù hợp.
IMG 8823

Hội nghị đã nghe báo cáo tham luận của 6 phòng chức năng (đại diện cho các đơn vị chức năng thuộc và trực thuộc Trường) và 02 khoa đã hoàn thành tốt hoạt động kiểm định chương trình đào tạo (đại diện cho 7 khoa đã kiểm định và 6 khoa chuẩn bị tham gia kiểm định). Các báo cáo đã bám sát nội dung chỉ đạo của chủ trì Hội nghị, phân tích đánh giá được những tồn tại, nguyên nhân và giải pháp cho từng vấn đề, nội dung quản lý của Nhà trường. 
Các ý kiến, hiến kế, kinh nghiệm và đề xuất của các đại niểu tham dự Hội nghị cũng diễn ra hết sức sôi nổi, thoải mái và nghiêm túc cũng được Chủ trì hội nghị phản hồi, giải đáp và tiếp thu cụ thể.
PGS.TS Lưu Trang chỉ đạo Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục phối hợp với các đơn vị chức năng xây dựng kế hoạch khắc phục tồn tại qua các đợt kiểm định và xây dựng kế hoạch đảm bảo chất lượng trong thời gian tới.

Một số hình ảnh của Hội nghị:
IMG 8741
 
IMG 8740


 
IMG 8738


 
IMG 8731


 
IMG 8727


 
IMG 8724


 
IMG 8722


 
IMG 8719
 
 
IMG 8776


 
IMG 8787

IMG 8773


 
IMG 8760
Truyền thông sư phạm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây