THĂM VÀ CHÚC TẾT CỔ TRUYỀN BUNPIMAY LÃNH SỰ QUÁN LÀO TẠI ĐÀ NẴNG

Thứ ba - 12/04/2022 21:27
Chiều ngày 12/4/2022, đoàn công tác Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng đã có buổi thăm Lãnh sự quán Lào và gửi lời chúc mừng ngày Tết cổ truyền Bunpimay đến Tổng Lãnh sự quán Lào tại Đà Nẵng, đoàn công tác Trường Đại học Sư phạm-Đại học Đà Nẵng đã gửi lời chúc Tết đến Tổng lãnh sự Viengxay Phongmachanh cùng với các cán bộ, nhân viên đang làm việc tại Lãnh sự quán.
THĂM VÀ CHÚC TẾT CỔ TRUYỀN BUNPIMAY LÃNH SỰ QUÁN LÀO TẠI ĐÀ NẴNG
Tại buổi thăm, đoàn công tác Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng đã gửi những lời đến các cán bộ, nhân viên của lãnh sự quán, đặc biệt là Ngài Tổng lãnh sự Viengxay Phongmachanh và phu nhân lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
 
z3335327890906 504bd4c4645bc8b97241a14d733eace3

Đặc biệt, đại diện đoàn công tác Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng còn thể hiện mong muốn khẳng định sâu sắc mối quan hệ anh - em gắn kết giữa hai nước Việt-Lào. Với vai trò là một trong những ngôi trường đào tạo nhân lực chủ chốt trong hệ thống giáo dục tại Việt Nam, đại diện Trường Đại học Sư phạm- Đại học Đà Nẵng  gửi đến tất cả lưu học sinh, du học sinh Lào tại Việt Nam một lời chúc mừng đối với những thành tích, nỗ lực của sinh viên Lào tại Việt Nam nói chung và tại Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng nói riêng.
Đáp lại tình cảm của đoàn công tác Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, Tổng lãnh sự Viengxay Phongmachanh gửi đến đoàn lời cảm ơn cũng như sự đồng tình với mong muốn thắt chặt hơn tình cảm giữa hai nước Việt - Lào, thúc đẩy sự gắn kết giữa hai bên để đưa mối quan hệ về lợi ích của sinh viên hai nước đi lên.   
Thanh Thủy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây