Tập huấn “Chăm sóc sức khỏe thể chất, tinh thần trong bối cảnh ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19"

Chủ nhật - 27/03/2022 21:42
Nhằm thực hiện Chương trình Công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2021-2022, Hội Sinh viên Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN tổ chức chương trình tập huấn với chủ đề “Chăm sóc sức khỏe thể chất, tinh thần trong bối cảnh ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19” vào sáng 25/3.
Tham dự tập huấn tại phòng 202, dãy nhà A6 có sự hiện diện của Đồng chí Nguyễn Viết Hải Hiệp – Bí thư Đoàn thanh niên Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN; Đồng chí Lê Sao Mai – Chủ tịch Hội Sinh viên, Phó Bí thư Đoàn trường; TS. Lê Thị Lâm – Giảng viên ngành Công tác xã hội, khoa Tâm ý giáo dục, Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN cùng các đồng chí là Ủy viên Ban thư kí Hội Sinh viên, Ủy viên Ban chấp hành Đoàn trường, Bí thư liên chi, đại diện các Liên chi đoàn Trường Đại học Sư phạm và đặc biệt là sự tham dự của hơn 100 sinh viên đến từ các Liên chi đoàn khoa.
IMG 3108
Các đại biểu và đại diện sinh viên tham dự Tập huấn
 
Phát biểu khai mạc buổi tập huấn, Đồng chí Lê Sao Mai đã nêu lên tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe, đặc biệt trong bổi cảnh ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Thông qua buổi tập huấn lần này, mong muốn các sinh viên quan tâm hơn đến việc chăm sóc sức khỏe thể chất, tinh thần cho bản thân, từ đó mới có đủ sức khỏe để học tập và làm việc, đặc biệt là tham gia, phục vụ công tác Đoàn cũng như các hoạt động của Hội Sinh viên.
IMG 3104
Đồng chí Lê Sao Mai, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường phát biểu khai mạc
Mở đầu phần báo cáo, TS. Lê Thị Lâm – Báo cáo viên của chương trình tập huấn lần này đã chia sẻ về việc nhiều người, nhiều sinh viên chưa thật sự hít thở đúng cách để có một hơi thở thật tốt, thật sâu. Từ đó, Tiến sĩ Lâm hướng dẫn một bài tập ngắn về việc luyện tập hít thở vì đây là một trong những bước đầu tiên để chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần, đặc biệt trong giai đoạn dịch bệnh hiện nay.
IMG 3115
TS. Lê Thị Lâm tập huấn cho sinh viên
Buổi tập huấn đã giúp các sinh viên hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của chăm sóc sức khỏe thể chất, tinh thần cho chính bản thân, cần luyện tập sức khỏe thường xuyên, điều chỉnh chế độ ăn uống, sinh hoạt cách hợp lý, đặc biệt là ở độ tuổi trẻ để hạn chế ảnh hưởng xấu đến sức khỏe sau này.
“Người có sức khỏe, có hy vọng; và người có hy vọng, có tất cả mọi thứ.” - Thomas Carlyle
 
Thanh Luy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây