Trường Đại học Sư phạm tổ chức Hội thảo về Quản trị hợp tác

Thứ hai - 28/02/2022 07:20
Nhằm cụ thể chủ trương đổi mới về quản trị đại học và tăng cường hợp tác trong Nghị quyết số 147-NQ/ĐU ngày 19/01/2022 của Ban Chấp hành Đảng bộ Trường Đại học Sư phạm - ĐHĐN, Nhà trường tổ chức Hội thảo về Quản trị hợp tác nhằm phát triển và nâng cao năng lực quản trị của đội ngũ cán bộ quản lý, lãnh đạo chủ chốt.
Trường Đại học Sư phạm tổ chức Hội thảo về Quản trị hợp tác
Buổi hội thảo được tổ chức bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến tại Phòng họp A5-105, Nhà A5, Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng vào sáng ngày 26/2/2022.
Tham dự buổi Hội thảo có PGS.TS Lưu Trang – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Đặng Văn Huấn (Bộ Giáo dục và Đào tạo); Chủ nhiệm các Khoa, Lãnh đạo các Phòng và đặc biệt là kết nối trực tuyến với GS. Steve Greenwood (Đại học Portland State, Hoa Kỳ).
Nội dung chính của Hội thảo do GS. Steve Greenwood và TS. Đặng Văn Huấn trình bày tập trung vào vấn đề quản trị hợp tác; các động lực chính của hoạt động hợp tác và chìa khóa để hợp tác thành công.
 Buổi Hội thảo đã đạt được những thành công nhờ sự trao đổi, đóng góp ý kiến cách tích cực của các thành viên tham dự và hứa hẹn sẽ mạng lại nhiều kết quả tốt trong thời gian tới về việc quản trị cũng như tăng cường hợp tác.
Một số hình ảnh của Hội thảo:
 
Ảnh190

Ảnh207


 
Ảnh160


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây