“Thắp lửa” học bổng Truyền cảm hứng UED

Thứ sáu - 02/07/2021 18:15

“Thắp lửa” học bổng Truyền cảm hứng UED

Sáng 02/7/2021 Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng đã tổ chức chương trình Thông báo kế quả khởi tạo Quỹ học bổng “Truyền cảm hứng UED” và phát động xây dựng quỹ. Mở ra hàng trăm cơ hội cho các sinh viên, học viên tài năng tiếp cận với một quỹ học bổng nuôi dưỡng và đào tạo nhân tài, lan tỏa và tiếp nối phát triển giá trị vì cộng đồng.

Chương trình có sự tham gia của toàn bộ các thành viên đồng sáng lập, cùng sự hiện diện của lãnh đạo các đơn vị Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội Cựu chiến binh, các Khoa, Phòng, Trung tâm, Tổ trực thuộc Nhà trường.

Video Chương trình khởi tạo Quỹ học bổng “Truyền cảm hứng UED”.

Qũy học bổng “Truyền cảm hứng UED” là tổ chức được sáng lập bởi cán bộ viên chức (CBVC) Trường ĐH Sư phạm – ĐH Đà Nẵng (UED) tâm huyết với sự nghiệp giáo dục của Nhà trường, có khát vọng tạo hứng khởi cho bản thân cá nhân hội viên và cộng đồng, cùng chung tay dưỡng tài, kết nối, lan tỏa và giữ gìn sự tiếp nối các thế hệ tinh thần vì cộng đồng. Theo đó, nhiệm vụ Qũy học bổng “Truyền cảm hứng UED” là: Vận động tạo lập và phát triển nguồn tài chính (và cả nguồn lực khác) cho Qũy trên tinh thần tự nguyện và hứng khởi của cá nhân các đơn vị tổ chức; Thu hút tài năng, nuôi dưỡng và đào tạo nhân tài; Lan tỏa và tiếp nối phát triển giá trị vì cộng đồng của Qũy.

hjhhh

Thông điệp mà “cha đẻ” của quỹ học bổng “Truyền cảm hứng UED” muốn gửi gắm chính là: “Nếu có một người mang đến thông điệp dưỡng tài thì sẽ có hơn một người lan tỏa khát vọng và sẽ có nhiều người được truyền cảm hứng tiếp nối...”

Với sự ủng hộ của các thành viên đồng sáng lập, cùng lãnh đạo các đơn vị Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội Cựu chiến binh, các Khoa, Phòng, Trung tâm, Tổ trực thuộc Nhà trường, Quỹ học bổng “Truyền cảm hứng UED” đã được “thắp lửa” thông qua chương trình khởi tạo Quỹ học bổng “Truyền cảm hứng UED” và chương trình phát động xây dựng quỹ với tổng số tiền hơn 460 triệu đồng và còn tiếp tục tiếp nhận đóng góp của Các thế hệ CBVC và người học trong thời gian tới.

nnnn
yy5
sssf

Quỹ học bổng “Truyền cảm hứng UED” nhận được sự đồng lòng, hưởng ứng cao của toàn thể cán bộ và giảng viên Nhà trường.

Vũ Hoàng

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây