Gặp gỡ các ứng viên Trường Đại học ở Trung Quốc đăng ký dự tuyển nghiên cứu sinh đợt 3 năm 2021

Thứ năm - 30/09/2021 19:16

Gặp gỡ các ứng viên Trường Đại học ở Trung Quốc đăng ký dự tuyển nghiên cứu sinh đợt 3 năm 2021

Sáng ngày 30/9/2021, Trường ĐH Sư phạm – ĐH Đà Nẵng đã tổ chức chương trình “Gặp gỡ các ứng viên Trường Đại học ở Trung Quốc đăng ký dự tuyển nghiên cứu sinh tại Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng đợt 3 năm 2021”.
ggggg

Chương trình được tổ chức bằng hình thức trực tuyến.

Tham dự chương trình có TS. Bùi Bích Hạnh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Hồ Trần Ngọc Oanh - Trưởng Khoa Ngữ văn; TS. Nguyễn Văn Sang – Phó trưởng phòng Khoa học và HTQT; TS. Phan Thị Hoa - Phó Trưởng phòng Đào tạo, đại diện các đơn vị chức năng của Nhà trường cùng các Nhà khoa học trong và ngoài Nhà trường. Đặc biệt là sự tham gia của các ứng viên tới từ Trường Đại học ở Trung Quốc (Đại học Dân tộc Quý Châu, Đại học Luật và Khoa học Chính trị Tây Nam, Đại học Khoa học và Công nghệ Đức Minh) đăng ký dự tuyển nghiên cứu sinh đợt 3 năm 2021 với hai chuyên ngành chính là Ngôn ngữ học và Văn học Việt Nam.
Trong khuôn khổ chương trình, các ứng viên tới từ Trường Đại học ở Trung Quốc đăng ký dự tuyển nghiên cứu sinh đợt 3 năm 2021 đã làm quen, giới thiệu về cá nhân, dự định học tập và đưa ra những thắc mắc của bản thân... Đồng thời các nhà khoa học đã giải đáp những thắc mắc của các ứng viên, định hướng và đưa ra những phương thức trao đổi chi tiết trong thời gian tới.

 

tttuu

Chương trình diễn ra với sự đối thoại trong không khí cởi mở, thoải mái.

Chương trình không chỉ là dịp để thúc đẩy, kết nối tình cảm, văn hóa và trí tuệ của các ứng viên Trường Đại học ở Trung Quốc với các nhà khoa học viết thư giới thiệu cho các ứng viên mà còn là dịp để trao đổi thông tin, giải đáp những thắc mắc về thủ tục, môi trường học tập…giúp các ứng viên có đa góc nhìn hơn về môn học chuyên ngành mình đăng kí.

Vũ Hoàng

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây