Khoa Giáo dục Mầm non: Ngày hội việc làm năm 2021

Thứ hai - 07/06/2021 08:20

Khoa Giáo dục Mầm non: Ngày hội việc làm năm 2021

Nhằm tạo điều kiện cho các em sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp có cơ hội tìm được việc làm phù hợp với ngành nghề được đào tạo và định hướng việc học tập cho sinh viên đang theo học thông qua các hoạt động giao lưu và tuyển dụng trực tiếp, sáng ngày 06/6/2021 Khoa Giáo dục Mầm non đã tổ chức chương trình “Ngày hội việc làm năm 2021” bằng hình thức hình thức trực tuyến thông qua các nền tảng số.

Chương trình có các nội dung chính gồm: Toạ đàm “Giáo viên Mầm non trong thời đại 4.0”; Trao học bổng cho sinh viên có thành tích cao trong học tập và rèn luyện; Phỏng vấn tuyển dụng của các trường Mầm non đối với các sinh viên của Khoa.
 

ssss

Chương trình thu hút sự theo dõi đông đảo của sinh viên qua hệ thống MSTeam.

Tham dự chương trình, về phía Trường ĐH Sư phạm - ĐH Đà Nẵng có: PGS.TS Trần Xuân Bách – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Tôn Nữ Diệu Hằng - Phó Trưởng Khoa Giáo dục Mầm non; Th.S Nguyễn Thị Diệu Hà – Trưởng Bộ môn Chuyên ngành…Về phía khách mời có: Cô Lê Thị Thu Lan – Hiệu Trưởng Trường Mầm non Hoa Ban, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng; Cô Hồ Đắc Hạnh Nhân – Hiệu Phó Trường Little Giants International Kindergarten, cùng đại diện của 06 Trường Mầm non: Trường MN Slylines; Trường MN Xanh Tuệ Đức; Trường MN Dongsim; Trường MN Sunflower; TT Cs và GDMN Onesky; Hệ thống GD Khai Minh Đức. Đặc biệt chương trình còn có sự góp mặt của toàn thể giảng viên Khoa GD Mầm Non Trường ĐH Sư phạm - ĐH Đà Nẵng và sinh viên khoá 17,18,19 SMN của Khoa theo dõi chương trình thông qua hệ thống MSTeam.
Đến với “Ngày hội việc làm năm 2021” sinh viên của Khoa có cơ hội tiếp cận trực tiếp với các trường mầm non, tìm kiếm được cơ sở, môi trường làm việc phù hợp nhất đối với chính mình. Bên cạnh đó, thông qua chương trình, Khoa GD Mầm Non có cơ sở định hướng chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu xã hội, quảng bá hình ảnh và tăng cường mối quan hệ với các đối tác trường Mầm non bên ngoài.
Tại chương trình, những yêu cầu đối với giáo viên MN hiện nay để đáp ứng được những thay đổi của GDMN trong kỷ nguyên 4.0 được các chuyên gia “mổ xẻ” phân tích và đưa ra những điểm quan trọng nhất mà sinh viên cần đáp ứng bao gồm: Sự nhạy bén với hệ thống, kho thông tin; Thay đổi trong cách tiếp cận, có năng lực ứng dụng công nghệ vào giáo dục; Ý thức tự bồi dưỡng khả năng của bản thân và Khả năng sử dụng ngoại ngữ thành thạo.

 

dddd

Đội ngũ kĩ thuật của Nhà trường hỗ trợ phần phỏng vấn tuyển dụng của các trường Mầm non đối với các sinh viên của Khoa bằng hình thức trực tuyến.

Đến nay, Khoa GDMN luôn làm tốt vai trò đào tạo của cơ sở giáo dục trọng điểm miền Trung. Khoa đã đào tạo và bồi dưỡng hàng nghìn GVMN và CBQL, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho miền Trung. Tây Nguyên và cả nước. Hiện tại, Khoa đang chú trọng mở rộng liên kết rộng khắp với các đơn vị bên ngoài tại các Tỉnh Quảng Nam, Quãng Ngãi, Cần Thơ, Tp HCM, Bến Tre, Bà rịa Vũng Tàu… và đa dạng loại hình đào tạo ở cả hệ chính quy, Vừa làm vừa học, với các bậc ĐT: từ Cao đẳng, ĐH đến ThS. Ngoài ra còn có các chương trình Liên thông ĐH: từ Trung cấp lên và từ Cao đẳng.

Vũ Hoàng

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây