Trường Đại học Sư phạm-Đại học Đà Nẵng có thêm 03 chương trình đào tạo được công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục Quốc gia

Thứ ba - 08/06/2021 15:50

Trường Đại học Sư phạm-Đại học Đà Nẵng có thêm 03 chương trình đào tạo được công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục Quốc gia

Theo Ban Đảm bảo chất lượng giáo dục Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN), Trường Đại học Sư phạm-ĐHĐN vừa có thêm 03 chương trình đào tạo (CTĐT) trình độ đại học được công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục Quốc gia bao gồm các ngành: Công nghệ sinh học, Công nghệ thông tin và Tâm lý học.
aaaa

Lãnh đạo Nhà trường và cán bộ, SV
Khoa Sinh-Môi trường với các sản phẩm 
sáng tạo, khởi nghiệp 

Đây là các CTĐT đã được kiểm định nghiêm túc, khách quan, khoa học bởi cơ quan có chức năng được Bộ Giáo dục và Đào tạo giao phó trọng trách đánh giá, kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn chất lượng giáo dục Quốc gia.

ddd

Ngày hội chào đón tân SV Khoa Tin học 

Cả 03 CTĐT đều có số tiêu chí được đánh giá đạt chất lượng cao (tỷ lệ từ 82-86%). Chứng nhận đạt chất lượng Quốc gia đối với các CTĐT này có giá trị trong thời gian 05 năm (2021-2026).
 

ffff

SV Khoa Tâm lý Giáo dục với các hoạt động
gắn kết vì cộng đồng 

Trước đó, Trường ĐH Sư phạm-ĐHĐN đã có CTĐT (hệ ĐH chính quy) ngành Sư phạm Vật lý là CTĐT Sư phạm Vật lý đầu tiên của cả nước kiểm định, đạt chuẩn chất lượng quốc tế (AUN-QA của khu vực Đông Nam Á).

Tin Trung tâm TT-HL và Truyền thông ĐHĐN

 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây