LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CHO TÂN THẠC SĨ VÀ TÂN CỬ NHÂN 2020

Thứ tư - 25/11/2020 16:14

LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CHO TÂN THẠC SĨ VÀ TÂN CỬ NHÂN 2020

Sáng 25/11/2020, tại Hội trường A5, Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng đã trang trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho cho 355 Tân thạc sĩ và 1083 Tân Cử nhân.
IMG 3724
IMG 3664

Quang cảnh buổi lễ

Tham dự buổi lễ: Về phía Đại học Đà Nẵng có: PGS.TS. Lê Thành Bắc - Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng.  Về Trường ĐH Sư phạm – ĐH Đà Nẵng có: PGS.TS Lưu Trang - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Bùi Bích Hạnh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng đại diện các Phòng ban, Khoa, Trung tâm trong toàn trường; đại diện lãnh đạo các trường đại học thành viên của ĐH Đà Nẵng. Đặc biệt là sự có mặt của 355 Tân thạc sĩ và 1083 Tân Cử nhân cùng gia đình, bạn bè, người thân đến tham dự chia vui.
 

IMG 3705

PGS.TS Lưu Trang - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, PGS.TS Lưu Trang - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nhận định năm 2020 là một năm thành công rực rỡ của Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng khi Nhà trường vừa tổ chức Lễ kỷ niệm 45 năm thành lập cách đây không lâu và hôm nay được tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên tài năng của Trường.

PGS.TS Lưu Trang đã chúc mừng và bày tỏ niềm tự hào tới các tân cử nhân và tân thạc sĩ vì những nỗ lực không ngừng để vượt qua mọi khó khăn thử thách, hoàn thành xuất sắc các kỳ thi và có mặt trong buổi lễ quan trọng ngày hôm nay. Thầy hy vọng các bạn sẽ trở thành đại sứ của Trường ĐH Sư phạm – ĐH Đà Nẵng tại Việt Nam và trên thế giới nhằm truyền đi những thông điệp và hình ảnh đẹp về Trường tới tất cả mọi người. Đồng thời, PGS.TS Lưu Trang chia sẻ niềm vui và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các bậc phụ huynh vì đã tin tưởng lựa chọn Trường ĐH Sư phạm – ĐH Đà Nẵng để gửi gắm tương lai của những người con trong gia đình và luôn sát cánh, khích lệ các tân cử nhân, tân thạc sĩ trong suốt quá trình học tập tại Trường và sự nghiệp tương lai. Bên cạnh đó, thầy cũng nhấn mạnh đến sự tận tình và trách nhiệm của tập thể cán bộ, giảng viên, nghiên cứu viên trong công tác giảng dạy và hỗ trợ sinh viên đã góp phần vào sự thành công của ngày hôm nay.
Tại buổi lễ tốt nghiệp, Nhà trường đã công bố Quyết định khen thưởng 11 Tân Cử nhân đạt danh hiệu tốt nghiệp loại xuất sắc năm 2020.
 

IMG 3883

Các tân cử nhân có thành tích học tập xuất sắc được nhận giấy khen từ Hiệu trưởng Nhà trường

Được biết, trong số 1083 sinh viên tốt nghiệp và nhận bằng đợt này có 17 sinh viên đạt kết quả học tập xuất sắc, 284 sinh viên đạt loại giỏi và 685 sinh viên đạt loại khá và loại trung bình là 97 sinh viên. Đây là kết quả mà Thầy Cô và Nhà trường đã tận tâm cùng nhau phấn đấu trong suốt thời gian qua. Đồng thời thành tích này cũng chính là sự cố gắng, nỗ lực trong suốt 4 năm học tập, rèn luyện dưới mái Trường ĐH Sư phạm – ĐH Đà Nẵng của các tân cử nhân và đó cũng chính là những món quà thay lời tri ân mà các tân cử nhân dành tặng Thầy Cô trong buổi Lễ tốt nghiệp.
 

IMG 3891
IMG 3925
IMG 3932
IMG 3870
IMG 3856

PGS.TS Lưu Trang - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho Tân thạc sĩ, Tân Cử nhân

Khép lại buổi lễ, thay mặt cho các tân cử nhân và tân thạc sĩ được nhận bằng tốt nghiệp, Tân Thạc sĩ Lê Xuyên và Tân Cử nhân Phan Thị Bích Thủy – Khoa giáo dục tiểu học đã hồi tưởng lại những kỉ niệm đáng nhớ cùng thầy cô và bạn bè tại Trường ĐH Sư phạm – ĐH Đà Nẵng. Đồng thời, các bạn cũng bày tỏ sự biết ơn tới các giảng viên, nghiên cứu viên đã nhiệt tình giảng dạy, dành nhiều sự quan tâm tới các học viên, sinh viên trong học tập và cuộc sống cũng như các cơ hội học bổng, thực tập mà Nhà trường đã mang đến.
 

IMG 3838 2

Đại diện cho 355 Tân thạc sĩ và 1083 Tân Cử nhân gửi tặng bó hoa tri ân đến Ban giám hiệu Nhà trường, các Thầy Cô giáo đã nhiệt tình giảng dạy và giúp đỡ các bạn trong suốt những năm tháng ngồi trên ghế giảng đường.

Lễ trao bằng kết thúc cũng là lúc các bạn Tân thạc sĩ và Tân Cử nhân chính thức trở thành những “cựu sinh viên”, mang theo niềm tự hào khi gia nhập đội ngũ “cựu sinh viên” Trường ĐH Sư phạm – ĐH Đà Nẵng. Chúng tôi, chúc các bạn sẽ đạt được những thành công, khát vọng và hoài bão trên bước đường tương lai của mình để trở thành những công dân khởi nghiệp thành công. Sự thành công của các bạn chính là sứ mạng mà Nhà trường luôn hướng tới.

Vũ Hoàng

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây