UED - HÀNH TRÌNH TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP TẠI GIA LAI, ĐĂK LĂK

Thứ bảy - 01/05/2021 07:52

UED - HÀNH TRÌNH TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP TẠI GIA LAI, ĐĂK LĂK

Nhằm mang tới những thông tin hữu ích về tuyển sinh và tư vấn chọn ngành, nghề phù hợp với tính cách và năng lực của bản thân, kịp thời giải toả cơn khát thông tin cho hàng nghìn học sinh THPT trước mỗi mùa tuyển sinh Cao đẳng, Đại học, hành trình “Tư vấn hướng nghiệp cho học sinh THPT” của UED đã tới với các học sinh THPT tỉnh Gia Lai, Đăk Lăk.

Với 04 điểm trường: Trường THPT Nguyễn Chí Thanh (Gia Lai); Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm (Gia Lai); Trường THPT Hồng Đức (Đắk Lắk); Trường THPT Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk), hàng nghìn học sinh THPT đã được các chuyên gia, nhà quản lí đến từ Trường ĐH Sư Phạm – ĐH Đà Nẵng hướng dẫn thực hành trắc nghiệm Holland về định hướng nghề nghiệp, lấy đó làm cơ sở để tư vấn cho các em lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với sở thích, sở trường, năng lực của mình và xu hướng của xã hội. Đồng thời, các em học sinh các trường THPT còn được tư vấn tâm lý mùa thi, cách học tập hiệu quả và cùng trao đổi để được giải đáp các thắc mắc về tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2021.
 

hhhh
rrr
3444
rrrrr
ututut

Chương trình thu hút sự tham gia đông đảo của học sinh, sự quan tâm của Ban Giám hiệu, thầy cô các trường THPT.

7779

 

5555

 

rtuu

 

gsgsgdg

 

sggdtg

Học sinh tham gia khảo sát nghề nghiệp phù hợp với bản thân và gửi gắm ước mơ của mình gửi tới thầy, cô UED.
 

sfsfsf

 

gdgd

Đại diện Ban tư vấn của UED giải đáp thắc mắc cho các bạn học sinh.

Không chỉ giải đáp, tư vấn về cách chọn ngành, nghề và phương thức tuyển sinh… Ban tư vấn của UED còn thực sự trở thành những “người bạn tâm giao” lắng nghe tâm sự về các vấn đề trong cuộc sống của các em học sinh THPT. Qua đó, giúp các em đưa ra những quyết định, chính xác nhất về mục tiêu, ước mơ và tương lai của chính các em.
Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại tại Chương trình:

 

sgdgdg

 

dgdgdg

 

jfjfjfj

 

gsgdgd

Hành trình đã thực hiện trọn vẹn trách nhiệm của một trường đại học với cộng đồng, phù hợp với năng lực chuyên môn của Nhà trường – Để lại những dư âm khó phai trong lòng người tham gia.

Vũ Hoàng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây