THÔNG BÁO NHẬN HỒ SƠ XÉT CHỌN HỌC BỔNG "TRUYỂN CẢM HỨNG UED" NĂM 2021

Thứ ba - 20/07/2021 11:32
Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng thông báo nhận hồ sơ xét chọn Học bổng "Truyền cảm hứng UED" năm 2021 cho các thí sinh đăng ký, nộp hồ sơ xét tuyển và nhập học vào các ngành Sư phạm Tin học, Sư phạm Sinh học, Sư phạm Khoa học Tự nhiên và Sư phạm Công nghệ, cụ thể như sau:
THÔNG BÁO NHẬN HỒ SƠ XÉT CHỌN HỌC BỔNG "TRUYỂN CẢM HỨNG UED" NĂM 2021
1. Quỹ học bổng Truyền cảm hứng UED
Quỹ Học bổng “Truyền cảm hứng UED” là tổ chức được sáng lập bởi cán bộ viên chức Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng (gọi tắt là UED) tâm huyết với sự nghiệp giáo dục, có khát vọng tạo hứng khởi cho cá nhân hội viên và cộng đồng; cùng chung tay dưỡng tài, kết nối, lan tỏa và giữ gìn sự tiếp nối các thế hệ phát triển Quỹ với tinh thần vì cộng đồng.
Quỹ được sáng lập nhằm vận động tạo lập và phát triển nguồn tài chính (và cả nguồn lực khác) cho Quỹ trên tinh thần tự nguyện và hứng khởi của các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân tâm huyết với sự nghiệp phát triển giáo dục để hỗ trợ vật chất, động viên tinh thần cho sinh viên UED; thu hút tài năng, nuôi dưỡng và đào tạo nhân tài; lan tỏa và tiếp nối phát triển giá trị vì cộng đồng của Quỹ.
2. Đối tượng và số lượng xét học bổng
Đối tượng: Tất cả học sinh Trung học Phổ thông (THPT) Việt Nam và Lưu học sinh đăng ký xét tuyển và trúng tuyển vào các ngành: Sư phạm Tin học, Sư phạm Sinh học, Sư phạm Khoa học Tự nhiên và Sư phạm Công nghệ thuộc Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng.
Đối tượng ưu tiên:
+ Học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập và đạt Giải học sinh Giỏi, Hội thi Khoa học Kỹ thuật các cấp ở bậc THPT…;
+ Học sinh có thành tích xuất sắc trong các hoạt động xã hội, Câu lạc bộ – Đội – Nhóm ở THPT;
+ Học sinh có thư/ bài luận thể hiện nguyện vọng được thụ hưởng học bổng “Truyền cảm hứng UED” với nhiều thông điệp ý nghĩa và có sức lan tỏa xã hội.
Số lượng học bổng: Quỹ học bổng dành 12 suất học bổng cho mỗi ngành, được phân bổ theo các phương thức xét tuyển như sau:
+ Xét học bạ: 6 suất/ ngành;
+ Xét điểm thi tốt nghiệp THPT: 4 suất/ ngành;
+ Lưu học sinh: 2 suất/ ngành.
3. Mức học bổng
- Sinh viên được xét trao học bổng toàn phần với mức 120 triệu đồng; được chia thành 3 triệu đồng/ tháng trong năm học đầu tiên (10 tháng/năm).
- Từ năm thứ 2, sinh viên cần duy trì kết quả học tập để tiếp tục được nhận học bổng theo các mức: Loại Khá được nhận học bổng toàn phần với mức như năm đầu (3 triệu đồng/tháng); loại Trung bình được nhận học bổng bán phần; loại Yếu trở xuống không được tiếp tục nhận học bổng.
- Sinh viên nhận học bổng “Truyền cảm hứng UED” vẫn được nhận chế độ chính sách và các học bổng khác theo quy định của Nhà nước.
4. Hồ sơ xét học bổng
Hồ sơ dự xét học bổng (ảnh chụp hoặc bản scan ) bao gồm:
- Học bạ đủ kết quả học tập 3 năm THPT;
- Giấy khen, Giấy chứng nhận kết quả thi học sinh Giỏi, Khoa học Kỹ thuật; tham gia hoạt động xã hội, tình nguyện (nếu có);
- Đơn đề nghị ứng tuyển theo mẫu (tải tại đây);
- Thư/ bài luận luận ứng tuyển học bổng(viết tay hoặc đánh máy).
5. Thời gian nhận hồ sơ và công bố kết quả học bổng
- Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 31 tháng 7 năm 2021.
- Hình thức nhận hồ sơ: qua email của Quỹ học bổng ở địa chỉ hbtruyencamhungUED@ued.udn.vn.
- Thời gian Hội đồng xét học bổng: ngày bắt đầu thay đổi nguyện vọng theo quy định của Bộ Giáo dục vào Đào tạo (dự kiến 07/8/2021).
- Thời gian công bố kết quả: ngay sau khi Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố kết quả trúng tuyển THPT theo điểm thi THPT (dự kiến: 25/8/2021).
- Học bổng chính thức được trao trong Lễ Khai giảng năm học 2021 – 2022 của Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng.
     
                                           

Hướng dẫn gửi hồ sơ:
Hồ sơ được chụp/scan gửi về email: hbtruyencamhungUED@ued.udn.vn
Tiêu đề email: ỨNG TUYỂN HỌC BỔNG “TRUYỀN CẢM HỨNG UED” NĂM 2021
Thời hạn nộp hồ sơ: trước  ngày 31 tháng 7 năm 2021.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây