THÔNG BÁO VỀ VIỆC BAN HÀNH QUYẾT ĐỊNH CHẾ ĐỘ NHUẬN BÚT ĐỐI VỚI CÁC TÁC GIẢ CÓ BÀI BÁO XUẤT BẢN TRÊN TẠP CHÍ KHOA HỌC XÃ HỘI, NHÂN VĂN VÀ GIÁO DỤC

Thứ năm - 13/08/2020 15:12
Với mục tiêu gia nhập Hệ thống trích dẫn Đông Nam Á (ACI), nâng cao chất lượng các bài báo khoa học và khuyến khích, động viên đối với các tác giả đăng bài trên Tạp chí Khoa học Xã hội, Nhân văn và Giáo dục, ngày 31 tháng 7 năm 2020, Tổng Biên tập Tạp chí Khoa học Xã hội, Nhân văn và Giáo dục đã ban hành “Quyết định chế độ nhuận bút đối với các tác giả có bài báo xuất bản trên Tạp chí Khoa học Xã hội, Nhân văn và Giáo dục”.
Theo Quyết định trên, mức nhuận bút đối với từng nhóm tác giả được quy định như sau:
- Tác giả là cán bộ, viên chức Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN và các trường thành viên thuộc Đại học Đà Nẵng: 1000.000 đồng/bài báo tiếng Việt và 1.500.000 đồng/bài báo tiếng Anh.
- Tác giả người Việt ở các đơn vị khác ngoài Đại học Đà Nẵng: 1500.000 đồng/bài báo tiếng Việt và 2.000.000 đồng/bài báo tiếng Anh.
- Tác giả là người nước ngoài: 200USD/bài.
Lưu ý: Chế độ nhuận bút của Tạp chí Khoa học Xã hội, Nhân văn và Giáo dục không áp dụng đối với bài báo là sản phẩm của các đề tài khoa học các cấp.
Nội dung chi tiết của quyết định vui lòng xem trong file đính kèm: Quyết định
Ban Biên tập Tạp chí trân trọng thông báo đến quý độc giả và nhà khoa học được biết.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây