Gặp mặt và tri ân các cán bộ, viên chức nghỉ hưu năm 2020

Thứ năm - 31/12/2020 16:05

Gặp mặt và tri ân các cán bộ, viên chức nghỉ hưu năm 2020

Sáng ngày 31/12/2020, Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng đã tổ chức chương trình “Gặp mặt và tri ân các cán bộ, viên chức nghỉ hưu năm 2020”. Chương trình gặp mặt là dịp để lãnh đạo, tập thể Nhà trường tri ân các thầy cô, cán bộ nghỉ hưu trong năm 2020 vì những cống hiến cho sự phát triển của Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng trong suốt quá trình làm việc, phấn đấu không ngừng nghỉ của mình.
IMG 9785

Quang cảnh buổi gặp mặt.

Đến dự buổi gặp mặt có PGS.TS Trần Xuân Bách - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm – ĐH Đà Nẵng; ThS. Huỳnh Bọng – Đảng uỷ viên, Chủ tịch Công đoàn Trường ĐH Sư phạm – ĐH Đà Nẵng; các đồng chí đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Trường và đặc biệt là sự hiện diện của các thầy cô, các viên chức nhận quyết định nghỉ hưu trong năm 2020.

IMG 9808

PGS.TS Trần Xuân Bách - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt.

Thay mặt lãnh đạo, tập thể Nhà trường, PGS.TS Trần Xuân Bách - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu và gửi lời tri ân sâu sắc tới các cán bộ, viên chức nhận Quyết định nghỉ hưu năm 2020. PGS.TS Trần Xuân Bách chia sẻ: “Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng có được thành công như ngày hôm nay là nhờ sự đóng góp không ngừng nghỉ của biết bao thế hệ cán bộ, giảng viên. Lãnh đạo Nhà trường rất luôn trân trọng, đánh giá cao và bày tỏ lòng biết ơn chân thành về sự đóng góp, sự cống hiến, hi sinh của các bậc cha chú, đàn anh đi trước. Những tâm huyết, cống hiến đó của các thầy, các cô luôn là nguồn động viên, tiếp sức cho các thế hệ tiếp theo tiếp tục phát huy và kế thừa những truyền thống tốt đẹp, phấn đấu tích cực để đưa Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng ngày một phát triển, đưa Nhà trường trở thành một trong những Trường Đại học Sư phạm trọng điểm quốc gia”.

IMG 9832
IMG 9864
IMG 9848
IMG 9878

Các cán bộ, viên chức nghỉ hưu năm 2020 xúc động và rất vui trước tình cảm và sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường.

Trước tình cảm và sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường, các cán bộ, viên chức nghỉ hưu năm 2020 đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Nhà trường, các đơn vị đã tổ chức buổi gặp mặt đầm ấm và đầy ý nghĩa này. Các thầy cô đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tập thể Nhà trường cùng gia đình luôn dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục quan tâm, dõi theo và đóng góp ý kiến để góp phần đưa Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng ngày càng phát triển vững mạnh.

IMG 9825

Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các cán bộ, viên chức nghỉ hưu.

Vũ Hoàng

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây