Hội nghị “Tham vấn đồng cấp và lấy ý kiến các bên liên quan về báo cáo tự đánh giá TEIDI năm 2020”

Thứ hai - 21/12/2020 07:38

Hội nghị “Tham vấn đồng cấp và lấy ý kiến các bên liên quan về báo cáo tự đánh giá TEIDI năm 2020”

Sáng ngày 20/12/2020, Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng đã tổ chức Hội nghị “Tham vấn đồng cấp và lấy ý kiến các bên liên quan về báo cáo tự đánh giá TEIDI năm 2020”.
IMG 8102

Toàn cảnh chương trình

Tham dự với Hội thảo về phía khách mời có các chuyên gia đến từ Ban quản lý Chương trình ETEP - Bộ Giáo dục và Đào tạo, Ngân hàng Thế giới Worldbank và các chuyên gia gồm: Bà Nguyễn Thị Duyên – Cục quản lí chất lượng; TS. Đặng Văn Huấn – Phó Giám đốc chương trình ETEP; PGS.TS Mai Xuân Trường – Chuyên gia thẩm định; ThS. Nguyễn Vinh Quang – Chuyên gia thẩm định; ThS. Nguyễn Hữu Hảo – Chuyên gia thẩm định…Về phía Nhà trường có: PGS.TS Lưu Trang – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Võ Văn Minh – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Trần Xuân Bách - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm – ĐH Đà Nẵng và Hội đồng tự đánh giá TEIDI 2020, các nhóm chuyên trách, Ban thư ký, văn phòng ETEP Trường, Đại diện Ban chủ nhiệm các khoa, bộ môn trực thuộc Trường.
Hội thảo lần này là một bước quan trọng, trong quá trình hoàn thiện Dự thảo Báo cáo Tự đánh giá TEIDI năm 2020 nhằm lấy ý kiến tham vấn của của các chuyên gia từ các trường sư phạm khác và các bên liên quan về cấu trúc, nội dung, hình thức Báo cáo tự đánh giá (TEIDI) năm 2020 của Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng theo Bộ chỉ số phát triển trường sư phạm năm 2020 để có góc nhìn khách quan, đánh giá đúng thực trạng của nhà trường từ đó có kế hoạch hành động cụ thể cho sự phát triển trong thời gian tới.

IMG 8132

PGS.TS Lưu Trang – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại hội thảo

Phát biểu tại Hội thảo PGS.TS Lưu Trang – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã cảm ơn Ban quản lý Chương trình ETEP - Bộ Giáo dục và Đào tạo, các chuyên gia các trường sư phạm đã tham gia Hội thảo lần này, đồng thời PGS.TS Lưu Trang mong muốn các chuyên gia đánh giá khách quan nhất về nhà trường. Thầy Hiệu trưởng đã khẳng định tầm quan trọng của Hội nghị lần này: “Qua Hội nghị Nhà trường sẽ biết được tình trạng thực lực những điểm mạnh, điểm yếu và các kết quả trường đã đạt được trong năm qua về các nhiệm vụ được giao, trên cơ sở đó xây dựng chiến lược của Nhà trường để nâng cao năng lực đào tạo, bồi dưỡng giáo viên; thể chế hóa mối quan hệ với các bên liên quan, giữa trường với các trường khác trong hệ thống các trường sư phạm và với các trường phổ thông, cơ quan quản lý các cấp đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo."
 

IMG 8221
IMG 8242
IMG 8250
IMG 8289

Các chuyên gia tư vấn, góp ý nhận xét giúp cho trường ghi nhận những thành tựu và những mặt hạn chế của các hoạt động cần cải thiện để tăng điểm đánh giá.

Trong quá trình diễn ra Hội thảo các chuyên gia đánh giá rất cao về sự đầu tư công sức, trí tuệ cho báo cáo tự đánh giá của nhà trường. Sau đó, các chuyên gia trong hội đồng tham vấn đồng cấp đã có những tư vấn, góp ý nhận xét giúp cho trường ghi nhận những thành tựu và những mặt hạn chế của các hoạt động cần cải thiện để tăng điểm đánh giá. Qua các ý kiến đánh giá, tham vấn, Hội đồng tự đánh giá TEIDI của Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng đã có những định hướng để hoàn thiện bản báo cáo Tự đánh giá và tiến hành công bố theo quy định của chương trình trong thời gian tới.
Kết thúc Hội thảo, PGS.TS Trần Xuân Bách - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm – ĐH Đà Nẵng đã gửi lời cảm ơn đến các chuyên gia đã có những góp ý sát đáng và chi tiết đến từng tiểu mục, đó là những gợi ý quan trọng cho nhà trường để hoàn thiện báo cáo được tốt nhất.

Vũ Hoàng

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây